Những kiểu tóc tém tóc ngắn cho bé gái xinh xắn gọn gàng

Các kiểu tóc tém tóc ngắn cho bé gái được tạo kiểu đáng yêu và thời trang vô cùng. Sự dễ thương của chúng khiến các bà mẹ chẳng thể cầm lòng nổi, chỉ muốn làm tóc cho bé con của mình ngay thôi. Vì thế, đừng bỏ lỡ bộ sưu tập các kiểu tóc tém tóc ngắn cho bé gái siêu cấp đáng yêu mà cả mẹ và bé đều sẽ ưng ý dưới đây nhé.

Cách cắt tóc đẹp cho bé gái từ 2 đến 6 tuổi đơn giản nhất

Trước khi áp dụng những cách cắt tóc đẹp cho bé gái, mẹ hãy đảm bảo rằng bé sẽ thích tóc mới và cảm thấy thoải mái với kiểu tóc này. Có như vậy bé mới tự tin khi học tập, vui chơi mà mẹ cũng thấy yên lòng.

Dụng cụ cần chuẩn bị khi cắt tóc cho bé:

  • Miếng vải lớn choàng lên người bé để tránh ngứa
  • Kéo cắt tóc
  • Tông đơ cắt tóc

Các bước cắt tóc đơn giản bằng kéo và tông đơ:

  • Trước tiên, mẹ hãy cắt tóc mái cho bé trước.
  • Mẹ chọn ra 1 chỏm tóc ở chính giữa và cắt ngắn lửng giữa trán. Lấy chỗ tóc đã cắt làm điểm mốc, mẹ sẽ đặt kéo ở hai bên rồi cắt ra chính giữa. Canh sao cho khi cắt xong, tóc mái tạo thành hình vòng cung nhé.
  • Tiếp đến, mẹ dùng tông đơ để cắt phần tóc ở phía sau.
  • Mẹ hãy xác định độ dài cần cắt rồi đặt tông đơ vào giữa gáy và cắt ngang một đường.
  • Mẹ lấy phần tóc vừa cắt ở giữa làm điểm mốc để cắt phần tóc hai bên.
  • Dùng kéo để cắt phần tóc hai bên bằng với phần tóc ở giữa.
  • Mẹ kiểm tra lại để xem có chỗ nào chưa bằng hay chưa ưng ý thì chỉnh sửa lại nhé.

>> Xem thêm: Dạy bé làm thiệp tặng mẹ

Các kiểu tóc tém tóc ngắn cho bé gái

Kiểu tóc bob cho bé gái

Kiểu tóc này đang làm mưa làm gió trên thị trường nhiều năm nay. Với kiểu tóc bob, trông bé gái sẽ cực baby, cùng đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn màng thì sẽ càng đáng yêu, ngộ nghĩnh hơn. Đặc biệt, với kiểu tóc này, khi tắm rửa cho bé cũng dễ dàng, giản hơn, không làm cho bé cảm thấy khó chịu.

Kiểu tóc cho bé gái mặt tròn uốn xoăn nhẹ

Nếu các bậc cha mẹ muốn ngắm con yêu của mình với diện mạo điệu đà hơn thì đây là sự gợi ý hoàn hảo. Tóc uốn xoăn nhẹ khiến bé trông khá điệu, lại rất phù hợp với những sự kiện cần ăn diện như tiệc sinh nhật, lễ cưới. Mẹ đừng quên tạo điểm nhấn cho con bằng những phụ kiện đáng yêu, xinh xắn như kẹp tóc, bờm và băng đô nhé.

Kiểu tóc đầu nấm cho bé gái mặt tròn

Mái tóc ngắn kết hợp đầu nấm là một kiểu tóc siêu đơn giản, không cần buộc túm hay tạo kiểu, cũng không cần phải sử dụng bất cứ phụ kiện tóc nào để cố định. Đây thực sự là một mẫu tóc rất tiện lợi.

>> Xem thêm: 100 tên hay là lạ Trung Quốc cho bé gái

Tóc ngắn dành cho bé gái dịu dàng ngang vai

Chắc hẳn, đây không còn là mẫu tóc quá xa lạ với bất cứ ai. Hầu hết, ai khi còn nhỏ cũng đều từng được bố mẹ cắt cho kiểu tóc này. Tóc ngang vai khá ấn tượng và dễ tính bởi mẹ chỉ cần thả buông tóc tự nhiên, trông bé con sẽ đáng yêu, xinh xắn hơn nhiều phần. Kiểu tóc ngắn cho bé gái từ 3 tuổi đến 12 tuổi cắt ngang vai đều rất phù hợp.

Kiểu tóc uốn cúp đuôi cho con gái dễ thương

Uốn cúp đuôi đang là mẫu tóc nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các mẹ. Với kiểu tóc này thường được kết hợp khi cắt ở ngang vai. Đôi khi cũng có thể kết hợp cùng kiểu tóc dài mang đến vẻ nữ tính, kiêu sa.

Trên đây là một số kiểu tóc tém tóc ngắn cho bé gái phù hợp với các lứa tuổi từ 1 đến 12 tuổi… Hy vọng bố mẹ sẽ lựa chọn kiểu cắt tóc tém tóc ngắn cho bé gái nhà mình.

Tổng hợp: duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *