Top những nhà thờ đẹp như trời Âu tại Nam Định

Không cần phải đến châu Âu xa xôi, hiện này, bạn chỉ cần book một tấm vé máy bay đến Nam Định, là đã có thể check-in với khung cảnh nhà thờ đẹp như trời Âu mà chúng ta thường thấy qua những màn ảnh nhỏ.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về TOP những nhà thờ đẹp như trời Âu ở Nam Định trong bài viết này nhé !

Ở Nam Định, có khá nhiều nhà thờ có kiến trúc đẹp, phù hợp với các bạn trẻ đi tham quan và check-in. Tuy nhiên, dưới đây là 4 công trình mà bạn không nên bỏ lỡ mỗi khi ghé Nam Định.

Đền Thánh Hưng Nghĩa

Đền Thành Hưng Nghĩa là một trong những nhà thờ lớn và đẹp nhất ở Nam Định. Nhà thờ có kiến ​​trúc Gothic mang đậm dấu ấn cổ điển nổi bật với tông màu tối. Nhìn từ xa, nhà thờ này như là một lâu đài tuyệt vời. Đền Thành Hưng Nghĩa được xây dựng với những chi tiết tinh xảo, gợi nhớ đến ngôi trường Hogwart trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter.

Dù đã được tu bổ lại nhưng nhà thờ này vẫn mang nét cổ kính và có chút ma mị hút người. Khoác lên mình một chiếc áo dạ, cùng với tiết trời se lạnh dễ dàng giúp bạn có được những bộ ảnh như ý ở trời Âu.

Nhà thờ Hải Nhuận

Nhà thờ này nằm khá gần với Đền Thánh Hưng Nghĩa. Nhà thờ đã được tu sửa và tái tạo trong 13 năm (từ năm 1998); và cho đến nay, nhà thờ đã hoàn toàn hoàn thiện, với tông màu xám xanh, mang đậm dấu ấn kiến trúc Gothic.

Nhà thờ Hải Lý

Nhà thờ Hải Lý là công trình bỏ hoang, hiện chỉ còn phần khung bên ngoài. Tuy nhiên, vẻ ngoài đổ nát và những bức tượng gạch đổ nát khiến nó trở thành một điểm thu hút khách du lịch ở bãi biển Hải Lý này. Xung quanh nhà thờ có khá nhiều hàng quán. Điều này làm giảm đi không khí trang nghiêm, mất mỹ quan vốn có của nó

Giáo xứ Tang Điền

Giáo xứ Tang Điền nổi bật với lối kiến trúc pha giữa phương Tây và phương Đông (cụ thể là Việt Nam). Màu sắc chủ đạo của nhà thờ là vàng và đỏ.
Nhà thờ có khuôn viên rộng với một hồ nước nhỏ bên cạnh. Nhà thờ hiện đang đóng cửa, nhưng bạn vẫn có thể chụp ảnh bên ngoài.

Ghé Nam Định, không nên bỏ lỡ các công trình hoành tráng này

Các nhà thờ ở Nam Định đa số đều rất lớn và hoành tráng, khiến nhiều du khách choáng ngợp mỗi khi đến tham quan. Chúng có lối kiến trúc pha giữa phương Tây và Việt Nam. Thiết kế tinh xảo tới từng viên gạch, mang lại cảm giác vô cùng ấn tượng và bắt mắt.
Từ TP. Nam Định có thể lái xe 35-40 km để đến huyện Hải Hậu và đến tham quan nhà thờ. Cứ khoảng 1 đến 2 km lại có một nhà thờ. 
Hơn nữa, theo các du khách đã từng tham quan ở đây, người dân ở đây rất dễ gần và thân thiện; nên các bạn có thể thoải mái và thuận lợi hơn để hoàn thành bộ ảnh mang đậm dấu ấn Châu Âu này.
Không chỉ phù hợp cho việc check-in để có những bộ ảnh đẹp post Facebook và Instagram, các nhà thờ ở đây đều “bận rộn” đón các cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Không cần đến tận châu Âu xa xôi, đến Nam Định, là đã sở hữu ngay bộ ảnh cưới linh lung như ở trời Âu rồi.
Theo Du lịch Việt Nam
Bích Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *