Những ưu đãi cực tốt cho khách hàng tại hãng hàng không Vietjet

Cuối năm, là thời gian mà nhiều khách hàng dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và du lịch và giải trí để kết thúc một năm cũ với những ngày làm việc căng thẳng và chào đón một năm mới với những mục tiêu và định hướng mới. Đây cũng chính là thời điểm khách hàng đặt vé đi du lịch nhiều nhất trong năm. Hãng hàng không Vietjet đã tri ân đến khách hàng chương trình ưu đãi giảm 50 % giá vé và hành lý ký gửi cho khách hàng trên toàn mạng bay rộng khắp Việt Nam.

Thông tin về chương trình ưu đãi giảm 50% của Vietjet

Được biết, hãng hàng không Vietjet đã tri ân khách hàng với chương trình giảm 50% giá vé và giá ký gửi hàng hóa, cụ thể là: Có 3 mã khuyến mại cho khách hàng là “ECO50”, “DELUXE30” và “SKYBOSS20” hành khách sẽ được giảm lần lượt 50% cho giá vé Eco, 30% cho giá vé Deluxe và 20% cho giá vé SkyBoss (*) trong 3 ngày vàng từ 28/10 tới 30/10/2020. Thời gian bay áp dụng từ ngày 01/11/2020 tới 31/03/2021.

Vietjet ưu đãi 50 % cho khách hàng vào dịp cuối năm 

Ngoài ra, những khách hàng đã mua vé trong khoảng thời gian từ ngày 25/10 đến ngày 30/11/2020 cũng nhận được những ưu đãi cực khủng như giảm 50% cho tất cả các gói hành lý ký gửi mua thêm với những chính sách miễn phí hành lý có sẵn trên từng loại vé.

Đặc biêt, với những khách hàng đặt vé trên các kênh chính thức trên website, facebook hoặc trên ứng dụng trên điện thoại của Vietjet hoặc tại các phòng bán vé đều có những ưu đãi riêng biệt.

Để cập nhật nhiều thông tin về các chuyến bay và giá máy bay vui lòng truy cập vào Duyên dáng Spa để biết thêm thông tin.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã khôi phục toàn mạng bay nội địa và tăng tần suất các chuyến bay lên tới 250 chuyến mỗi ngày.

Điểm đặc biệt chỉ có tại hãng hàng không Vietjet 

Chính là đường bay để kết nối giữa hai thành phố lớn nhất Việt Nam là TP.HCM – Hà Nội đã được tăng tần suất các chuyến bay cụ thể là có tới 25 chuyến bay mỗi ngày vào các khung giờ đẹp tại hai đầu của đường bay này.

Ngoài ra, thời gian của các chuyến bay bay đã được cố định với hệ thống tàu bay hiện đại, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện, nhiệt tình, 9 món ăn nóng tươi ngon cùng rất nhiều hoạt động đặc sắc trên độ cao 10.000m nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Còn chần chờ gì nữa mà không book vé máy bay của hãng hàng không Vietjet tại các cổng bán vé của hãng như qua facebook, qua website, tại các cửa hàng trực thuộc của Vietjet và đi du lịch thôi nào!

Tổng kết

Hiện nay, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã khôi phục toàn mạng bay nội địa và tăng tần suất lên tới 250 chuyến mỗi ngày.

Đặc biệt, đường bay kết nối hai thành phố lớn nhất Việt Nam là TP.HCM – Hà Nội có tần suất lên tới 25 chuyến bay mỗi ngày vào các khung giờ đẹp, thời gian bay ổn định và tàu bay hiện đại, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện, 9 món ăn nóng tươi ngon cùng rất nhiều hoạt động đặc sắc trên độ cao 10.000 mét nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Nguồn: Baovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *