Thông tin về giờ bay của hãng hàng không Vietjet trong cơn bão số 9

Thông tin về giờ bay của các chuyến bay trong cơn bão số 9

Chịu ảnh hưởng của bão số 9, một số hãng hàng không đã có những thay đổi về giờ giấc của các chuyến bay. Cụ thể là:
Tại sân bay Pleiku (Gia Lai), Tuy Hòa (Phú Yên), Phú Bài (Huế), Chu Lai (Quảng Nam), Quy Nhơn (Bình Định) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) đóng cửa và ngừng tiếp nhận tàu bay từ 17h00 ngày 27/10 tới 18h00 ngày 28/10/2020

Vietjet điều chỉnh giờ các chuyến bay trong cơn bão số 9

Thông tin về lịch trình bay của các chuyến bay trong cơn bão số 9

Theo thông tin mà Vietjet đã thông báo đến quý khách hàng thì các chuyến bay đến và đi sân bay Đà Nẵng, Quy Nhơn và Huế sẽ thay đổi thời gian khởi hành, cụ thể như sau:

– Tạm ngừng khai thác hai chuyến bay VJ519/508 chặng Hà Nội – Đà Nẵng – Hà Nội

– Đối với chuyến bay mang số hiệu VJ382 chặng TP.HCM đi Quy Nhơn dự kiến khởi hành lúc 18h00 ngày 27/10 sẽ chuyển sang giờ khởi hành mới lúc 16h00 cùng ngày.

– Chuyến bay VJ383 chặng Quy Nhơn đi TP.HCM dự kiến khởi hành lúc 19h40 ngày 27/10 sẽ chuyển sang giờ khởi hành mới lúc 17h35 cùng ngày.

– Chuyến bay VJ308 và VJ318 chặng TP.HCM đi Huế dự kiến khởi hành lần lượt lúc 20h30 và 21h00 sẽ chuyển sang giờ khởi hành mới lúc 17h15 và 17h30 cùng ngày

– Chuyến bay VJ313 và VJ315 chặng Huế đi TP.HCM dự kiến khởi hành lần lượt lúc 22h20 và 23h00 sẽ chuyển sang giờ khởi hành mới lúc 19h15 và 19h30 cùng ngày.

Những quy định chuyến bay

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty. Một số chuyến bay khác trong ngày cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền.

Đối với các trường hợp đã có kế hoạch bay trong khoảng thời gian từ ngay 28/10 sẽ được hỗ trợ theo chính sách của các hãng hàng không rời lịch bay sang ngày khác hoặc sẽ được chuyển sang các chuyến bay tăng cường khác để bay khi thời tiết có diễn biến tốt hơn.

Hãng hàng không Vietjet đã đưa tin tới quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông như gửi tin nhắn, gọi điện cung cấp thông tin cho khách hàng. Về phía khách hàng cũng có thể cập nhật những thông tin liên quan đến chuyến bay của mình qua website của hãng tại www.vietjetair.com.

Hướng dẫn tra cứu thông tin của Vietjet

Bước 1: Tải ứng dụng Vietjet Air trên điện thoại di động
Bước 2: Chọn mục ” Tình trạng chuyến bay”
Bước 3: Điền thông tin về chuyến bay cần được tra cứu.

Mời bạn đón đọc những thông tin hữu ích khác về giờ bay tại Duyên dáng spa.

Tổng kết

Sự bất tiện về đổi giờ bay hoặc chuyến bay bị hủy hoặc tạm ngưng là điều không mong muốn. Đối với hãng hàng không Vietjet có thể sẽ phải phát sinh thêm một số chi phí do ảnh hưởng của cơn bão nhưng  để đảm bảo an toàn cho khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của các hãng bay. Việc trì hoãn các chuyến bay hay hủy chuyến bay do thời tiết là việc không ai mong muốn, hơn nữa nó còn gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế cho Vietjet.

Hãng hàng không chân thành cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường.

Nguồn: Baovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *