Tăng nguy cơ rối loạn cương dương vì xem phim khiêu dâm nhiều

Rối loạn cương dương là tình trạng mà dương vật không thể cứng lên được, cương cứng không đủ độ hoặc không duy trì độ cương đó để thực hiện quá trình giao hợp vào thời điểm có nhu cầu quan hệ tình dục. Đây cũng là một bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối.

Nếu trong quá trình quan hệ “cậu bé” khó cương cứng, không duy trì được trạng thái cương cứng, bỗng ỉu xìu trước thời điểm xuất tinh, làm cho cả 2 không đạt được khoái cảm hoặc không có hưng phấn khi quan hệ,… điều đó chứng tỏ bạn có thể đã bị rối loạn cương dương.

Một số nguyên nhân gây rối loạn cương dương xuất phát từ những bệnh lý thông thường mà bạn không ngờ tới hoặc từ chính thói quen không tốt mà bạn mắc phải hằng ngày.

Vì thế, bạn hãy tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn cương dương  để có giải pháp chữa trị, cũng như phòng tránh thích hợp .Từ đó, giúp bạn bảo vệ hạnh phúc lứa đôi cũng như bản lĩnh nam giới trước nguy cơ bị “tụt dốc” không phanh.

Tăng nguy cơ rối loạn cương dương vì xem phim khiêu dâm nhiều

Người có thể đối mặt với nguy cơ cao bị rối loạn cương dương là do xem phim khiêu dâm nhiều. Trong nghiên cứu, ở một số người, các nhà khoa học còn phát hiện phim khiêu dâm tạo kích thích tình dục thậm chí còn mạnh hơn là quan hệ.

Tang-nguy-co-roi-loan-cuong-duong-vi-xem-phim-khieu-dam-nhieu

Nghiên cứu của hơn 3.200 người đàn ông ở Bỉ và Đan Mạch, đã phân tích thì từ 16 tuổi trở lên họ có thói quen hoạt động tình tình dục và xem phim khiêu dâm, theo Daily Mail.

Một danh sách gồm 118 câu hỏi, dành cho những người tham gia nghiên cứu trả lời, trong đó có các vấn đề liên quan đến tần suất xem phim khiêu dâm, thủ dâm và các hoạt động tình dục khác. Những người tham gia nghiên cứu, thời gian xem phim khiêu dâm trung bình của họ là khoảng 70 phút/tuần.Họ xem khoảng 5 đến 15 phút mỗi lần. Một số người xem nhiều hơn mức này, trong khi cũng có một số khác xem ít hơn.

Kết quả nghiên cứu

Các kết quả phân tích cho thấy, trong số những người tham gia có đến 35% cho biết họ cảm thấy so với quan hệ tình dục thì xem phim khiêu dâm tạo cho họ kích thích mạnh hơn.

Giáo sư Gunter de Win, một trong những tác giả của nghiên cứu tại Đại học Antwerp (Bỉ), cho biết: Nếu xem phim khiêu dâm quá nhiều thì chỉ có khoảng 65% nam giới cảm thấy việc quan hệ tình dục là thú vị hơn xem phim. Ngoài ra, nguy cơ cao bị rối loạn cương dương khi quan hệ tình dục sẽ xảy ra ở những người xem phim khiêu dâm nhiều. Việc cương cứng của họ bị rối loạn hơn. Nguyên nhân là do khi họ xem phim khiêu dâm thì kích thích tình dục mạnh hơn, trong khi đó việc quan hệ tình dục đã không còn tạo đủ kích thích để cương cứng, theo Daily Mail.

Nghiên cứu tại hội nghị trực tuyến của Hiệp hội Tiết niệu châu Âu, trình bày: Các dữ liệu công bố tại hội nghị cũng cho thấy nam giới dưới 35 tuổi có đến 23% đang bị rối loạn cương dương ở một mức độ nào đó. Thậm chí, các nhà nghiên cứu cho biết con số này cao hơn mức dự đoán của họ, theo Daily Mail.

Theo Thanhnien.vn
Nguyễn Thị Vĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *