Muốn tình yêu bớt “nhạt”? Bạn hãy thử các cách sau đây.

thay đổi điểm hẹn

Tình yêu chỉ cần một chút thân quen thì sẽ thiếu đi sự nhiệt huyết mãnh liệt. Vậy, bạn nên yêu theo cách nào để duy trì mối quan hệ bền chắc? Để có một tình yêu bớt nhạt.

Trong tình yêu, thời gian hai người bên nhau càng lâu thì cảm giác sẽ ngày càng nhạt dần, sẽ không còn có sự đỏ mặt ngượng ngùng khi chạm phải ánh mắt của đối phương như lúc mới yêu, cũng sẽ không còn tình yêu nồng nàn nóng bỏng rực cháy như ban đầu.

Vậy tình yêu nhạt thì làm sao để cứu vãn? Khi mọi thứ đã dần trở thành thói quen thì khi ở bên nhau, mỗi người ôm một chiếc điện thoại mạnh ai nấy tự chơi, lúc này chỉ cần thay đổi một số thói quen nho nhỏ thì có lẽ sẽ làm cho tình yêu bớt nhạt.

Vậy làm thế nào để tình yêu ngọt ngào như thủa mới yêu?

Đổi mới các buổi hẹn hò

Khi nam nữ yêu nhau thì chẳng có gì khác ngoài năm việc cơ bản là ăn uống, đi dạo, xem phim, ngủ và cùng lắm thêm một việc nữa là tắm rửa. Ban đầu thì còn có cảm giác ngại ngùng xấu hổ, nhưng qua vài tháng sau khi đã quen thuộc vì ngày nào cũng lặp đi lặp lại những việc đó và  không có gì thay đổi thì tình cảm mãnh liệt bỗng dần trở nên nhạt nhẽo.

làm sao cho tình yêu bớt nhạt

Vậy nên khi ở cạnh nhau thì đừng ngại việc đổi mới các hoạt động hẹn hò khác nhau. Ví dụ như hai người cùng nhau nấu một bữa ăn, cùng nhau đọc sách, hát karaoke, làm một vài đồ thủ công hay thỉnh thoảng cùng nhau đi du lịch ngắm nhìn thế giới bên ngoài.

Còn rất nhiều việc khác để làm nên đừng lặp lại những hoạt động hẹn hò cũ. Dù không có dịp gì thì bạn cũng nên tìm một cái cớ để tặng cho cô ấy một món quà nhỏ, điều mà bạn tặng cho cô ấy chính là niềm vui bất ngờ chứ không phải là bất kì món quà đắt đỏ nào cả.

Thay đổi địa điểm hẹn hò

thay đổi điểm hẹn

Nếu như điều kiện của bạn bị hạn chế không thể thay đổi nội dung buổi hẹn hò thì hãy đổi địa điểm hẹn hò. Nếu trước kia các bạn thường ăn uống ở cùng một nơi, thì bây giờ thử đổi sang một nơi khác xem sao, đừng cứ lần nào cũng ăn uống ở cùng một chỗ. Đó là cách làm cho tình yêu bớt nhạt đi.

Địa điểm để đi dạo cũng vậy, hôm nay đi dạo ở đây thì ngày mai hãy nắm tay nhau đi dạo ở một nơi khác, cảm giác sẽ tự nhiên thay đổi theo mà thôi. Thế giới rộng lớn sẽ luôn cho bạn những niềm vui bất ngờ.

Hoàn thiện bản thân

hoàn thiện bản thân

Thay đổi từ những điều đơn giản nhất từ cách phối và cách trang điểm, sau đó là đến tư duy suy nghĩ. Hãy thử làm giàu kiến thức, mở rộng tầm nhìn và nâng cao sự hiểu biết của bản thân. Nghe thì có vẻ khó nhưng cách này mang lại hiệu quả rất lớn.

Nếu bạn làm tốt thì đừng nói là có thể làm cho tình cảm trở lại như ban đầu, ngay cả tro nguội cũng có thể nhen nhóm cháy lại ấy chứ. Nâng cao giá trị và làm giàu kiến thức của bản thân sẽ làm cho khí chất của chính bạn thay đổi.

Truy cập Duyên Dáng Spa để đọc thêm nhiều bài viết hay.

Nguồn: tiin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *