FPT Play Box+ 2020 hứa hẹn đem tới một loạt tiện ích mới

Sản phẩm FPT Play Box+ 2020 với 3 nâng cấp tối ưu về phần cứng, hệ điều hành cũng như các ứng dụng tiện ích kèm theo, hứa hẹn sẽ trở thành một trợ lý thông minh của gia đình Việt.

Sơ lược về FPT Play Box+ 2020

Đây là TV Box tiên phong tại Đông Nam Á sử dụng hệ điều hành Android TV 10 từ Google. Thiết bị giúp người dùng có thể tìm kiếm nội dung và điều khiển thông qua giọng nói.

Ngoài ra sản phẩm lần này còn tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại như Chromecast, trợ lý ảo Google Assistant, các nền tảng mua hàng trên TV Shopping, ứng dụng điều khiển nhà thông minh Rogo kết hợp cùng kho nội dung giải trí đa dạng giúp nâng tầm trải nghiệm của cả gia đình.

FPT Play Box+ 2020 giới thiệu một loạt tiện ích mới - Ảnh 2.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung yêu thích

Là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT Play Box+ 2020 được kỳ vọng sẽ thay thế các dịch vụ truyền hình truyền thống hiện nay. Trong tương lai sẽ vươn lên trở thành thiết bị truyền hình không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Các thông số đáng chú ý của sản phẩm

Về cơ bản phiên bản 2020 vẫn giữ các ưu điểm vốn có của dòng sản phẩm cũ. Gồm có: giao diện trực quan, dễ sử dụng và tích hợp sẵn Voice Remote trong hộp sản phẩm. 

Sản phẩm này sẽ được nâng cấp gấp đôi cấu hình so với FPT Play Box 2019. Phiên bản 2020 được trang bị CPU 4 nhân, RAM 2GB, ROM 16GB giúp tăng hiệu năng lên 200%. Ngoài ra, việc nâng cấp Chip WiFi Broadcom 6398S giúp tăng công suất phát. Thiết kế 2 anten WiFi rời giúp bắt sóng tốt, phát huy tối đa ưu thế kết nối không dây.

FPT Play Box+ 2020 giới thiệu một loạt tiện ích mới - Ảnh 3.

Sản phẩm mới được nâng cấp gấp đôi so với phiên bản trước đó

Điều khiển trong FPT Play Box+ 2020 được thiết kế thêm 2 nút bấm vật lý. Điều này giúp người dùng có thể truy cập nhanh vào 2 ứng dụng Shopping TV (nền tảng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam) và Rogo (giải pháp kết nối và điều khiển các thiết bị Smart Home).

Triển vọng trong tương lai

Nói về thay đổi của sản phẩm, Ông Lê Trọng Đức, Giám đốc sản phẩm FPT Play Box, chia sẻ: “Truyền hình OTT hiện nay đang phát triển với tốc độ vô cùng nhanh, năm sau gần gấp đôi năm trước, và đang dần chiếm ưu thế. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong cải tiến để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời.

Việc phát triển nâng cấp thiết bị FPT Play Box giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ cần được trải nghiệm những sản phẩm có tính “đa phương tiện, tối ưu hóa” nhiều hơn thay vì những sản phẩm thông thường. 

Với FPT Play Box+ 2020, ngoài việc giúp hàng triệu khách hàng Việt thỏa mãn thế giới giải trí vô tận, chúng tôi còn muốn biến sản phẩm này thành một trợ lý thông minh của cả gia đình. Người dùng có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói, đáp ứng nhu cầu của các gia đình”.

FPT Play Box+ 2020 giới thiệu một loạt tiện ích mới - Ảnh 4.

Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android TV 10

Các tiện ích nổi bật của FPT Play Box+ 2020

– Shopping TV là ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam phát triển bởi FPT. Ứng dụng hướng đến đối tượng là gia đình trẻ có lối sống hiện đại, yêu thích sự tiện lợi. 

FPT cam kết 100% về chất lượng hàng hóa, chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trên Shopping TV. Đảm bảo khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện lợi.

– Rogo: biến sản phẩm trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình bằng giọng nói dựa trên kết nối Bluetooth 5.0 và Wifi. Đặc biệt Rogo giúp các sản phẩm bluetooth dễ dàng kết nối với hệ sinh thái Google.

– Karaoke không giới hạn: Lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng sẽ được hát, thu âm các bài hát yêu thích với chuẩn karaoke cao nhất. 

– Trợ lý ảo Google Assistant: hiện đã hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

– Chromecast: tính năng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động lên TV được tích hợp sẵn. Với kết nối không dây đơn giản, mượt mà sản phẩm giúp bạn dễ dàng trình chiếu các video từ ứng dụng FPT Play, YouTube, Facebook Watch trên điện thoại lên TV.

– Gameloft: giúp bạn trải nghiệm các tựa game đình đám trên màn hình lớn cùng cả gia đình.

– Facebook Watch: nền tảng xem video của Facebook, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí.

– Airplay: trình chiếu không dây hỗ trợ chia sẻ các nội dung video, hình ảnh từ các thiết bị iOS.

– Tính năng Multicast cho mạng FPT sẽ tăng cường hỗ trợ chuyển động rõ nét và nhanh hơn so với truyền hình truyền thống. 

FPT Play Box+ 2020 giới thiệu một loạt tiện ích mới - Ảnh 5.

Tích hợp nhiều tiện ích thông minh

Kết

Có thể nói FPT Play Box+ 2020 là thiết bị TV Box đáng mua của năm dành cho các gia đình hiện đại. Hiện sản phẩm đang được bày bán chính hãng tại các cửa hàng phân phối của FPT hoặc trên các trang thương mại điện tử với giá khoảng 1.690.000 VNĐ. Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị TV Box tốt nhất hiện nay thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. 

Nguồn: Báo tuổi trẻ

Tác giả: Hồng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *