Fishing Championship: Trở thành ngôi sao câu cá hàng đầu

Fishing Championship: Trở thành ngôi sao câu cá hàng đầu

Fishing Championship: Thách thức trở thành ngôi sao câu cá hàng đầu. Khác với Fishing Life bình yên, Fishing Championship là một trong những trò chơi câu cá cạnh tranh và sôi động nhất hiện nay. Sau khi tải Fishing Championship Apk từ LMHMOD để có phiên bản full game, bạn có thể bắt đầu ngay nỗ lực để trở thành ngôi sao câu cá với những thành tích đáng ngưỡng mộ, vô số loài cá quý hiếm và khiến người chơi khác phải ghen tị.

Vài nét về Fishing Championship – game câu cá dành cho nhà vô địch

Fishing Championship là tựa game câu cá đến từ nhà phát hành mobirix, trong đó mục tiêu chính của bạn là hoàn thành bộ sưu tập cá – BST càng lớn, cá hiếm càng nhiều thì xếp hạng và danh tiếng của bạn càng nổi bật. Ở mọi bản đồ, vùng biển trong Fishing Championship bạn đều có thể tìm thấy cá cấp SSS nhưng để câu được chúng sẽ không hề dễ dàng, sự cạnh tranh trong game là vô cùng khốc liệt.

Đương nhiên, Fishing Championship Mod cũng bao gồm cả tính năng nâng cấp hệ thống, cho phép bạn nâng cấp hoặc cải tiến cần câu, mua sắm mồi câu đắt đỏ, thậm chí bán cá với giá cao, sử dụng chúng làm mồi câu hoặc xây dựng và mở rộng bể để nuôi cá. Bên cạnh đó, trò chơi Fishing Championship Mod có tới hơn 8 địa điểm và tại mỗi địa điểm, bạn có thể tìm thấy hàng tá cá bao gồm cả “boss”. Hoàn thành bộ sưu tập sẽ thưởng cho bạn huy chương và huy chương được dùng để tiến hóa trang bị. Khi lên cấp, bạn sẽ có thể truy cập các tính năng mới, địa điểm, khám phá cá trùm mới.

Nhìn chung, người chơi sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị, và hơn thế nữa là có cơ hội thực hiện rất nhiều điều mình muốn khi nghĩ về câu cá trong Fishing Championship. Đồ họa đẹp, loài cá đa dạng, biển khơi tươi mát và những thử thách tuyệt vời trong game khẳng định vị trí số 1 trong làng game câu cá của Fishing Championship.

Một số mẹo và chiến lược chơi Fishing Championship

Cải thiện Bộ thiết bị câu cá

Sau một cấp độ nhất định trong Fishing Championship, người chơi có thể bị chững lại nếu vẫn duy trì bộ thiết bị câu cá cơ bản. Muốn khắc phục tình trạng, bạn cần tập trung vào việc nâng cấp – hãy mua một cần câu, cuộn, dây mới và nâng cấp chúng, sau đó quay lại vòng lặp thu thập cá, bán và kiếm thêm tiền và tiêu tiền để cải thiện trang bị.

Một số mẹo và chiến lược chơi Fishing Championship
Một số mẹo và chiến lược chơi Fishing Championship

Bắt cá trùm

Cá trùm là cá hiếm và có thể bán được giá cao, tuy nhiên nếu bạn muốn bắt chúng, bạn cần biết một số thủ thuật khi chơi Fishing Championship:

Sử dụng mồi nhử tốt hơn để thu hút cá trùm và quăng mồi hoàn hảo

  • Một bộ thiết bị câu cá tốt
  • Trang bị soda nhiều nhất có thể
  • Đổ đầy thước đo sức mạnh để gây sát thương nhiều hơn (đạt điểm P)
  • Cân bằng máy đo lực căng
  • Vuốt khi cá nhảy để gây thêm sát thương

Kiếm tiền thưởng trong Fishing Championship

Trên màn hình chính, ở trên cùng bên trái, bạn hãy nhấn vào biểu tượng video và xem quảng cáo video để kiếm xu hoặc nhận chìa khóa rương miễn phí – đương nhiên khi hoàn thành nhiệm vụ và có được huy chương bạn vẫn sẽ nhận thưởng nhưng xem quảng cáo trong Fishing Championship có thể giúp bạn x2 tiền thưởng và nhận nhiều quà free giá trị khác.

Chế tạo mới và bỏ thiết bị cũ

Trong game Fishing Championship, sức chứa của xe tăng là có hạn và người chơi sẽ không thể vượt quá giới hạn đó, vì vậy, tốt hơn là bán con cá 1 sao ngay lập tức nếu bạn câu được hoặc sử dụng nó làm mồi câu để nhắm đến các con cá quý hiếm. Ngoài ra, bạn còn có thể bán đi các bộ thiết bị câu cá đã cũ, dù chỉ thu được tiền mà không có vật phẩm đi kèm nhưng vẫn tốt hơn là để chúng chiếm chỗ trên kho.

Nuôi cá với thức ăn nhanh và bán với giá đắt

Một tip hữu ích khác để chơi Fishing Championship là bạn có thể bán con cá với giá trị tối đa khi nó đạt mức tăng trưởng tối đa. Hãy giảm thời gian chờ cá lớn bằng cách mua thức ăn và cho chúng ăn liên tục, sau đó bán cá với giá cao nhất trong thời gian ngắn.

LMHMOD – địa chỉ tải Fishing Championship Apk mod mua sắm miễn phí

Website tải game mod apk LMHMOD.me luôn được game thủ lựa chọn để tải các trò chơi mới nhất và các phiên bản mod game mở khóa tính năng cao cấp. Do đó, bạn cũng có thể truy cập LMHMOD tìm Fishing Championship, Fishing Life hay nhiều game câu cá, game hành động, game thể thao,… khác và tải về máy. Đặc biệt, Fishing Championship LMHMOD là bản mod game mở khóa mua sắm miễn phí, giúp bạn có sẵn tài nguyên để nâng cấp bộ thiết bị và mua mồi câu, thức ăn vô hạn.

Kết luận

Hiện thực hóa giấc mơ trở thành người câu cá xuất sắc với Fishing Championship sẽ mang đến rất nhiều niềm vui. Hãy tải Fishing Championship Apk tại LMHMOD để có trải nghiệm hoàn hảo và trở thành nhà câu cá vô địch!

Tổng hợp: Duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *