Bạn vẫn còn đang rất yêu người yêu cũ? Làm thế nào để chinh phục họ?

không còn là của nhau

Bạn muốn người ấy quay lại và bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Bây giờ bạn cần phải tặng cho người yêu cũ món quà đáng giá nhất.

Thứ nhất: hai bạn không còn là một đôi nữa

Bạn càng cố phủ nhận điều này, bạn càng đau khổ. Vì sự thật giờ đây hai bạn chỉ là người yêu cũ. Có thể nói chuyện một vài phút với người ấy khiến bạn nguôi ngoai đi chút ít nhưng nỗi đau mất người ấy sẽ lại càng gia tăng khi chỉ còn lại bạn nằm một mình trong căn phòng trống. Chấp nhận sự thật cũng là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với quyết định của người ấy. Và chỉ với bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để người ấy thấy được giá trị của bạn.

 sau khi chia tay người yêu cũ

Thứ hai: hạn chế liên lạc với người ấy sẽ giúp bạn tránh được những hành động “điên rồ” 

Những điều cấm kỵ như khóc lóc, van nài, chất vấn, giải thích, tặng quà, viết thư tình… Những hành động đó sẽ càng đẩy xa người ấy khỏi bạn và việc chinh phục lại người yêu cũ càng trở nên khó khăn.

Thứ ba: Hãy im lặng sẽ khiến cho người ấy bị bất ngờ

Bất ngờ hơn gấp vạn lần những món quà đắt tiền hay những bức thư tình rực lửa. Thực tế là bạn đang đi ngược lại với mong đợi của người ấy. Khi nói lời chia tay với bạn, người ấy đã chuẩn bị cho sự đau khổ và bất hạnh của bạn. Họ cảm thấy có lỗi và họ sẽ cố làm mọi cách để bạn bớt đau đớn! Thật tốt bụng!!! Nhưng không, trong mọi trường hợp, bạn không thể để người ấy thương hại bạn vì khi đó bạn sẽ mất hết sức quyến rũ trong mắt người ấy và bạn sẽ không bao giờ dành lại được tình yêu của người ấy nữa. Chính vì vậy Câm Lặng sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết trong tình huống này.

Thứ tư: làm sao người ấy thấy nhớ bạn nếu như ngày nào bạn cũng liên lạc làm phiền người ta?

Làm sao người ấy nhận ra được những thứ mà anh ấy hay cô ấy đã mất khi nói lời chia tay với bạn nếu bạn không cho họ cơ hội? Sự Câm Lặng sẽ nâng giá trị của bạn lên và khiến người ấy hối tiếc về quyết định của mình. Sự Câm Lặng sẽ xóa tan những kỷ niệm buồn và làm những kỷ niệm đẹp ùa về trong trái tim người yêu cũ của bạn.

nhóm máu có tình yêu nhiệt huyết

Thứ năm: đây là cơ hội cho bạn để phát triển và làm mới bản thân,

Quyến rũ hơn, sành điệu hơn, đẳng cấp hơn! Điều này sẽ càng làm người ấy ngạc nhiên hơn nữa. Học một ngoại ngữ mới, chơi một môn thể thao mới, để một kiểu tóc mới, mặc những trang phục mới, gặp gỡ những con người mới…là những cách bạn có thể làm để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực và giúp bạn vơi đi nỗi đau khi chia tay.

cải thiện bản thân sau chia tay

Thứ sáu: Bạn cần giai đoạn Yên lặng để có một khoảng lùi cần thiết và nhìn nhận lại mối quan hệ của hai bạn. 

Mọi việc đều có lí do, cuộc tình của hai bạn tan vỡ cũng vậy. Bạn nên đi vào trong sâu thẳm tâm hồn mình để tìm lời giải đáp. Người ấy có phải là tình yêu đích thực của bạn không hay chỉ là những phút thăng hoa bồng bột? Người ấy có phải là mảnh ghép mà bạn đang thiếu không?…Những câu hỏi đó chỉ có thể được trả lời khi bạn đã hoàn toàn bình tĩnh và vượt qua nỗi đau của sự chia ly. Khi bạn hạnh phúc mà không còn phụ thuộc vào người ấy nữa thì mới là lúc bạn sẵn sàng để quyết định CÓ NÊN QUAY TRỞ LẠI VỚI NGƯỜI ẤY KHÔNG. Vì giờ đây bạn mới là người chủ động…!

Trên đây là những gì Duyên Dáng Spa đã tổng hợp để giúp bạn nhìn nhận lại bản thân để có thể quay lại với người mình yêu.

Nguồn: ohay.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *