Top 10 địa chỉ lắp đặt máy chiếu Hà Nội uy tín

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Đối với máy chiếu, việc lắp đặt là rất quan trọng vì nó là yếu tố hàng đầu quyết định về chất lượng hoạt động của thiết bị. Chính vì thế, với nhiều cơ quan, gia đình, việc chọn lựa được một cơ sở có uy tín có kinh nghiệm và tay nghề cao là điều cần thiết. Hãy cùng duyendangspa.com điểm danh 10 địa chỉ lắp đặt máy chiếu Hà Nội uy tín.

1. Siêu Thị Quang Minh – Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Chuyên Nghiệp

  • Địa chỉ:72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Của hàng Quang Minh là trung tâm chuyên phân phối các thiết bị văn phòng và gia đình hàng đầu tại Hà Nội. Những mặt hàng có mặt tại cửa hàng Quang Minh gồm các loại máy văn phòng, đồ gia dụng, thiết bị an ninh. Đây cũng là một địa chỉ cung cấp nhiều loại máy chiếu với đa dạng thương hiệu, xuất xứ, chức năng, đặc tính. Các thiết bị đảm bảo chính hãng 100% với tem bảo hành chuyên biệt.

Ngoài ra, Cửa hàng Quang Minh còn là địa chỉ lắp đặt máy chiếu Hà Nội chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ ngay khi có yêu cầu. Dịch vụ lắp đặt luôn được đề cao nhờ kinh nghiệm của nhân viên cùng máy móc thiết bị chuyên dụng. Việc lắp đặt máy chiếu được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

2. Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ VNPC

  • Địa chỉ:Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

VNPC được biết đến là cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội, TP.HCM giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. VNPC chuyên lắp đặt các loại máy chiếu lớp học, văn phòng, quán cà phê. Ngoài ra, VNPC còn cung cấp nhiều dịch vụ lắp đặt phòng phim Full HD 3D. Không những thế còn các loại phòng chiếu phim gia đình hay kinh doanh tại các rạp phim. VNPC còn thực hiện tư vấn và đề xuất hình thức lắp đặt máy chiếu để phù hợp với không gian. Các sản phẩm có mặt tại VNPC được hỗ trợ bảo hành, khắc phục tận nơi 24/7 các vấn đề nảy sinh trong quá trình sử dụng.

3. Công Ty Công Nghệ Chí Đình 

  • Địa chỉ: Trường Chinh,Khường Trung, Thanh Xuân

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Công ty công nghệ Đình Chí chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị ngân hàng, thiết bị an ninh, các loại máy tin học, máy văn phòng. Đặc biệt là các loại sản phẩm máy chiếu chất lượng. Máy chiếu tạiCông ty chúng tôi được đánh giá đa dạng từ thương hiệu, mẫu mã, xuất xứ đến tính năng và giá tiền. Các thiết bị máy chiếu được kinh doanh tại đây được đảm bảo chính hãng với tem bảo hành, giấy phép kiểm tra chất lượng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm để thuận tiện cho việc lựa chọn.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội và TP.HCM. Nhân viên tiến hành khảo sát không gian, đưa ra các cách lắp đặt tối ưu nhất. Sau khi lắp đặt, các máy chiếu sẽ được kiểm tra đảm bảo hoạt động bình thường. Thời gian lắp đặt nhanh chóng cùng yếu tố chất lượng chính điều được khách hàng đánh giá cao.

4. Vũ Gia JSC – Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Uy Tín

  • Địa chỉ:  Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Vũ Gia JSC là siêu thị chuyên cung cấp các loại máy chiếu chính hãng hàng đầu Việt Nam. Nhờ tính chuyên biệt của siêu thị, các thiết bị máy chiếu tại đây luôn được đảm bảo ở chất lượng tốt nhất. Đến với Vũ Gia JSC, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đầy đủ các loại máy chiếu thịnh hành hiện nay. Ngoài ra siêu thị còn cung cấp các loại màn chiếu điện, màn chiếu sàn, màn chiếu bạc. Khả năng cung cấp đa dạng, chất lượng ưu việt cùng các chính sách mua hàng hấp dẫn. Vũ Gia JSC là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm máy chiếu tại Vũ Gia JSC, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, các quy trình lắp đặt sẽ được thực hiện nhanh chóng. Chi phí lắp đặt sẽ được nhân viên thông báo rõ ràng, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng. Đây là một trong những cơ sở lắp đặt máy chiếu Hà Nội hàng đầu mà khách hàng nên quan tâm.

5. Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội – Tech360

  • Địa chỉ: Đống Đa, HN

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Ngoài ra, chung tôi còn cung cấp các loại máy chiếu chính hãng chất lượng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, Tech360 còn là trung tâm lắp đặt máy chiếu Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam. Tech360 còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cho nhiều văn phòng, công ty, trường học hay các quán cà phê, nhà hàng… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, các thao tác lắp đặt sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn. Việc lắp đặt được thực hiện dựa trên nền tảng an toàn, cam kết chất lượng tốt nhất cho hoạt động của máy. Về chi phí, Tech360 luôn luôn đưa ra mức giá phù hợp và thông báo với khách hàng sau khi khảo sát hiện trường.

6. Sửa Chữa Và Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Minh Phát

  • Địa chỉ: Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, TP. Hà Nội

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Trung tâm lắp đặt máy chiếu Hà Nội Minh Phát được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu về lắp đặt máy chiệu tại Hà Nội. Dịch vụ lắp đặt tại Minh Phát được thực hiện theo một quy trình có sẵn, đảm bảo liên tục kiểm tra. Sau khi khảo sát không gian, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chi phí đến các biện pháp lắp đặt tối ưu. Đối với Minh Phát, sự hài lòng của khách hàng đem đến danh tiếng và thành công. Chính vì thế, trung tâm luôn cố gắng phát triển chất lượng dịch vụ tốt nhất từ tốc độ và các yếu tố an toàn kỹ thuật.

Không những thế, Minh Phát còn là cơ sở sửa chữa, bảo hành máy chiếu hàng đầu. Mọi vấn đề nảy sinh trong thời gian hoạt động đều sẽ được nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm tại đây nhanh chóng khắc phục. Các loại linh kiện được sử dụng để thay thế cũng được cam kết là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

7. Bảo Ngọc Tech 

  • Địa chỉ: Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Bảo Ngọc Tech là trung tâm cung cấp các loại vật tư kỹ thuật và là địa chỉ kinh doanh máy chiếu uy tín. Các thương hiệu được bày bán có giá từ dưới 10 triệu đến vài chục triệu. Các sản phẩm tại đây được cam kết về chất lượng và là hàng chính hãng với giấy phép kiểm định. Ngoài ra trung tâm còn cho thuê máy chiếu với đơn giá từ 300.000đ đến 3.000.000đ một ngày.

Đến với Bảo Ngọc Tech, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Mọi thắc mắc về vấn đề sử dụng hay chất lượng sẽ được nhân viên giải đáp kỹ càng. Các quy trình lắp đặt đảm bảo thời gian thực hiện nhanh nhất. Bảo Ngọc Tech xứng đáng là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội được đánh giá cao.

8. Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội 3D

  • Địa chỉ: H.Thanh Trì, Hà Nội

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Trung tâm lắp đặt máy chiếu Hà Nội 3D cung cấp cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm các dịch vụ lắp đặt chất lượng. Ngoài ra, 3D còn được đánh giá cao nhờ dịch vụ hỗ trợ lắp đặt. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo bài bàn và có kinh nghiệm. Chính vì thế, việc lắp đặt tại đây luôn diễn ra nhanh chóng. Các quy trình được thực hiện đi liền với các bước kiểm tra. Sau khi khảo sát không gian, nhân viên của 3D sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Chi phí lắp đặt tại đây rẻ hơn so với thị trường và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

9. Công Ty Công Nghệ Hải Hưng

  • Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1, P Thịnh Quang, Q Đống Đa, Hà Nội

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Công ty công nghệ Hải Hưng. Là một trong cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị máy chiếu và tư vấn lắp đặt uy tín. Công ty đã thực hiện lắp đặt cho nhiều phòng chiếu phim, các cơ sở trường học, văn phòng,…

Hải Hưng là một trong những giải pháp cho các công trình lắp đặt máy chiếu quy mô lớn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần lắp đặt máy chiếu Hà Nội chuyên nghiệp.

10. Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội ViCi

  • Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội.

Lắp đặt máy chiếu Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội của ViCi. Là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các quy trình thực hiện lắp đặt. Đầu tiên, ViCi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát không gian, tìm vị trí lắp đặt thích hợp. Sau đó, sẽ đưa đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng thực hiện việc lắp đặt. Chúng tôi đảm bảo được tiến độ cũng như yêu cầu của khách hàng. Sau khi nghiệm thu, ViCi sẽ có bảng chi phí tổng thể sẽ được gửi cho khách hàng. Mọi vấn đề nảy sinh sau quá trình lắp đặt sẽ được nhân viên tại ViCi nhanh chóng xử lý.

Đọc Thêm: Lắp camera gia đình loại nào mới hiệu quả?

Nguồn: danangaz.com

Trần Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *