Hà Nội nhộn nhịp với Carnival đường phố tại Hồ Gươm

Lễ hội Carnival đường phố được tổ chức tại Hà Nội năm nay nhằm chào mừng 65 năm giải phóng Thủ Đô. Với sự tham gia đông đảo của nhiều nghệ sĩ lớn trong và ngoài nước đã tạo được sức hút nóng với nhiều khán giả.

Với quy mô lớn cũng như được đầu tư về mặt hình ảnh cũng như chất lượng của chương trình. Đây sẽ là lễ hội hứa hẹn mang đến cho khán giả một trải nghiệm thật xứng tầm. 

Lễ hội Carnival đường phố

Carnival lễ hội đường phố lần này do Sun World một thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Sun Group đứng ra tổ chức. Với quy mô cũng như được đầu tư lớn về mặt hình ảnh, chất lượng. Chương trình mang đến chủ đề “ Vòng tay bạn bè – Kết nối hữu nghị” với mong muốn gia tăng gia trị cũng như quảng bá nét đẹp của Thủ Đô. Nối tiếp những giá trị gắn liền với hình ảnh Thủ Đô thân yêu, thông qua chương trình lần này, ban tổ chức có mong muốn đưa hình ảnh Hà Nội – thành phố hòa bình. Sự kiện cũng nhằm chào đón 65 năm giải phóng Thủ Đô. 

Lịch trình của lễ hội

Theo lịch trình thì sẽ có 2 suất biểu diễn là từ 9h – 11h và 17h – 19h ngày chủ nhật, 6/10/2019. Những đoàn biểu diễn Carnival xuất hiện trong trang phục rực rỡ bắt mắt với hình ảnh cùng âm thanh rộn ràng. Buổi biểu diễn được bắt đầu trong suốt hành trình dọc quanh hồ Hoàn Kiếm với chiều dài gần 2km.

Người dân và khán giả tại Thủ Đô sẽ được thưởng thức một lễ hội mang tầm cỡ quốc tế. Với hơn 1000 nghệ sĩ quốc tế biểu diễn cùng những bộ trang phục vô cùng bắt mắt, cầu kỳ. Những tiết mục biểu diễn tại lễ hội cũng được đầu tư và chọn lọc rất kỹ lưỡng khi biểu diễn cho khán giả thưởng thức.

Trong thời tiết mùa thu Hà Nội mát mẻ, nhẹ nhàng và thơ thì những giai điệu âm nhạc sôi động của lễ hội như là kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Hàng ngàn người sẽ lại hòa mình vào những giai điệu châu Mỹ nóng bỏng, những tiết mục biểu diễn như múa lửa, múa trống hay xiếc..đều là những tiết mục có mang câu chuyện về Hà Nội hòa bình, tự do và yêu thương.

Lễ hội Carnival ngay lòng Hà Nội

Sau 3 lần tổ chức Carnival đường phố, Sun World lần này mang đến cho đường phố Hà Nội một bầu không khí hết sức móng bỏng. Với sự kiện chào mừng lớn, sự kiện đã mang đến cho người dân và du khách Thủ Đô những trải nghiệm hết sức thú vị và đáng nhớ. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những lễ hội lớn, Sun World đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong sự kiện lần này.

Khi xuống phố, hoa và kèn, tiếng nhạc khiến cho chúng ta thăng hoa hơn rất nhiều. Tình yêu Hà Nội, yêu nước thông qua những tiết mục cũng giúp chúng ta thấy yêu cuộc sống và có trách nhiệm với nó nhiều hơn. Ờ đây, âm nhạc là máu lửa là tình yêu giúp cho những vũ công quốc tế nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ những du khách và người dân. 

Sun World đơn vị tổ chức Carnival đường phố

Sun World thuộc tập đoàn Sun group, đây là đơn vị thường xuyên đứng ra tổ chức những lễ hội có quy mô lớn nhằm quảng bá cho hình ảnh của đất nước và nâng cao vị thế của thành phố. Lễ hội Carnival lần này không chỉ mang mục đích tạo ra một không gian giải trí cộng đồng, một lễ hội vui chơi. Mà nó còn giúp gia tăng những trải nghiệm cho khách du lịch cũng như truyền đi thông điệp về một thành phố hiện đại, hào bình và thân thiện.

Thông qua chương trình lần này, đã giúp hình ảnh của Hà Nội ngày càng được củng cố và nâng cao. Đồng thời tổ chức thành công ngày chào mừng 65 năm giải phóng Thủ Đô. Với những gì mà lễ hội lần này mang lại, nó không đơn thuần chỉ là mang đến cho Hà Nội một giá trị tinh thần mà nó còn giúp quảng bá hình ảnh Hà Nội ngày càng phát triển và văn minh.

Với rất nhiều những lễ hội được tổ chức thường xuyên, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tại Duyên Dáng Spa. Bạn hãy thường xuyên cập nhật để có được những thông tin nhanh nhất nhé!

Trích nguồn baovanhoa

Phạm Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *