WTC coin là gì? Tất tần tật các thông tin về WTC Coin

WTC coin là gì? Tất tần tật các thông tin về WTC Coin

WTC coin là gì? Tất tần tật các thông tin về WTC Coin – Waltonchain còn còn gọi là WTC coin. Đây là một dự án được ra đời với mục tiêu để liên kết với một nền tảng công nghệ Blockchain cùng với EFID. Điều này nhằm giúp cho việc kiểm soát những chuỗi cung ứng của những công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra thì dự án này còn hướng tới một mục tiêu khác là kết hợp với một nền tảng công nghệ nữa đấy chính là chuỗi khối cùng IoT. Việc này muốn hướng tới việc tạo lập nên hệ sinh thái kết nối phi tập trung. Và hôm nay duyendangspa sẽ cung ứng tới bạn đọc những thông tin mới nhất về dự án WTC coin là gì? Và tiềm năng sức mạnh lúc đầu tư vào nó ra sao. Cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu nhé:

Waltonchain là gì?

Waltonchain hay còn được biết tới là WTC coin. Đây là một trong những dự án về tiền điện tử thuộc hệ sinh thái kinh doanh của đất nước China (Trung Quốc). Nói chung, asx wtc hay wtc asx là một hệ sinh thái .Nhằm hướng tới một thông tin an toàn tuyệt đối và hoàn chỉnh nhất trong những nền tảng ứng dụng của blockchain, ToT và RFID (hay còn còn gọi là chip nhận dạng). Nó được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và yêu cầu việc nhận dạng ví dụ như thẻ tín dụng.

Dự án được đặt theo tên của Charlie Walton. Đây đấy chính là cái tên chủ nhân của RFID và ông cũng đã mất vào năm 2011. Và vào năm 2016 cũng là kĩ niệm 5 năm ngày mất của ông thì cũng đấy chính là ngày thông báo chính thức thành lập vào năm này.

WTC Coin là gì?

Giống như những dự án khác, Waltoncoin (WTC-Coin) cũng có tiền tệ chính của hệ sinh thái. Theo thống kê hiện tại, khoảng 100 triệu đồng tiền WRC đã được tạo ra. Trong số này, khoảng 70 con đã được khai thác. Và phần còn lại sẽ được tận dụng trong vài năm tới.

5 chức năng chính của WTC coin bao bao gồm:

 • Phát hành chuỗi con
 • Lãi cổ tức
 • Hệ thống tín dụng và thế chấp
 • Sàn giao dịch phân quyền
 • Hệ thống bầu cử và quản trị phân tán

Tuy nhiên, cũng có thể hiểu dễ dàng rằng nó thực chất là một loại tiền mã hóa được dùng để thực hành những giao dịch bên ngoài chuỗi trên với việc thanh toán phí. Đồng thời, nó cũng thúc đẩy sự hợp tác giữa những subchains và những nút thưởng để duy trì mạng lưới.

Thông tin về đồng WTC Token

 • Name: WTC
 • Blockchain: Waltonchain
 • Token Type: Utility Token
 • Max Supply: 100,000,000 WTC
 • Total Supply: 70,000,000 WTC
 • Circulating Suppy: 42,289,806 WTC

Phí giao dịch

Giống như nhiều sàn giao dịch khác, Waltonchain cấp phép người dùng thanh toán phí giao dịch WTC kế bên những phí giao dịch cơ bản như phí giao dịch hối đoái, phí trao đổi, phí gửi / rút tiền,… để thanh toán cho những thợ đào và người đặt giao dịch là cần thiết.

Cách sở hữu đồng WTC Coin

Người dùng cũng có thể sở hữu tiền WTC theo ba cách dễ dàng:

 • Mua WTC trực tiếp trên những sàn giao dịch hiện có như Binance, OKEx, Huobi, Kucoin
 • Trở thành một nút đóng góp và xử lý giao dịch, nhận tiền WTC.
 • Khai thác mã thông báo WTC bằng cách dùng miner.

Ví lữu trữ WTC Token

Về mặt lưu trữ, người dùng hiện cũng có thể lưu trữ tiền WTC của họ trực tiếp trong ví của chính Waltonchain, Bamboo Wallet. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể lưu trữ nó trên một sàn giao dịch cấp phép giao dịch WTC chính thức.

>>>Bên cạnh đấy thì cũng có một loại tiền điện tử tương đối hot trong thời gian vừa qua mà bạn cần biết: Poocoin là gì? Hướng dẫn dùng Poocoin App mới nhất 2023

Đánh giá ưu nhược điểm của WTC Coin

Ưu điểm:

 • Đội ngũ giàu những hiểu biết
 • Nền tảng nghiên cứu/đào tạo liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc và Hàn Quốc
 • Sản phẩm vật lý để kiểm chứng kết quả
 • Kết nối những ngành, đặc biệt là công nghệ may mặc Trung Quốc (nhờ những hiểu biết làm việc trước đây)
 • Khả năng tương tác rất tốt

Nhược điểm:

 • Thông tin về dự án không chi tiết, rõ ràng
 • Blockchain chưa được thử nghiệm, hiện đang được tăng trưởng
 • Trang web có lỗi chính tả (đã sửa)

Vấn đề Waltonchain cần giải quyết là gì?

Những vấn đề WTC Coin cần giải quyết
Những vấn đề WTC Coin cần giải quyết

Mục đích của việc thành lập dự án này đấy chính là trao đổi những thông tin và giao tiếp giữa những nhóm mục tiêu khác nhau trên nền tảng Internet và nhấn mạnh việc dùng IoT.  Mô hình này tới bây giờ còn khá nhiều khiếm khuyết, bởi những giao dịch này được thực hành dưới sự tin cậy (có nghĩa là những vật dụng phải được xác thực chính với bên cung ứng dịch vụ). Lý do này làm cho việc “phi tập trung” không được thực hành. Thấu hiểu điều này nên một từ khóa mới được ra đời ngay tại white paper tới từ giá trị của dự án – Value Internet of Things.

Ý tưởng thành lập dự án này là dùng nền tảng công nghệ blockchain trong ToT. Và từ đấy kết nối với những vật dụng với internet bằng công nghệ RFID ((Ratio Frequency Identification). Việc triển khai “Mạng lưới vạn vật giá trị” sẽ hình thành một hệ thống kinh doanh hoàn toàn mới. Mở rộng công nghệ blockchain từ mạng lưới tới Internet vạn vật. Tạo thành một hệ sinh thái thích hợp, nghiêm túc và dễ dàng. Điều này cũng có thể được quản lý dễ dàng với một hệ thống thông tin chung và một phương pháp đương nhiên.

Điểm nổi bật của Waltonchain (WTC Coin)

Waltonchain có những điểm nổi bật sau đây:

Giải pháp của Waltonchain

IoT là một công nghệ đã trở nên một chủ đề nóng trên nhiều phương tiện truyền thông vừa qua. Dù được cho là công nghệ tiên tiến ứng dụng vào cuộc sống nhưng nó cũng tồn tại một vài vấn đề mà đội ngũ WaltonChain đã nói. Bao bao gồm:

 • Vấn đề bảo mật: Trên những vật dụng được kết nối với hệ thống IoT.
 • Khả năng tương hợp kém: Trên thực tế, việc kết nối giữa những vật dụng và nền tảng không phải dễ dàng. Các vật dụng kết nối IoT thường có chức năng dễ dàng. Ngoài ra, nhiều giao thức kết nối cùng tồn tại.
 • Cấu trúc thiếu tính linh hoạt: Các nền tảng IoT hoạt động trong một cấu trúc tập trung thường không linh hoạt. Quá tải hệ thống mạng dẫn tới trì trệ hệ thống.
 • Chi phí cao: Tất nhiên, việc kết nối những vật dụng với mạng IoT đang hoạt động sẽ phải trả giá cao. Điều này đã ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng. Điều này làm giảm khả năng tăng thêm.

Bao bao gồm:

Consensus + Co-governance + Co-sharing + Co-integration

Trong đấy:

 • Consensus: Cơ chế đồng thuận blockchain nhằm tạo ra sự tin tưởng.
 • Co-governance: Cùng quản trị nhằm tạo ra sự phi tập trung.
 • Co-sharing: Waltonchain là một hệ sinh thái chuỗi chéo, dữ liệu cũng có thể được truy cập từ nhiều chuỗi khác nhau và chia sẻ thông tin dữ liệu.
 • Co-integration: Waltonchain bao bao gồm một chuỗi chính và những chuỗi khối khác xung quanh nó. Một hệ sinh thái chuỗi chéo hợp tác, tương tác và chia sẻ giá trị.

Cấu trúc

Cấu trúc Waltonchain có chuỗi mẹ (Waltonchain) và chuỗi con bên dưới nó. Các cty dùng biện pháp của Waltonchain cũng có thể tạo chuỗi con của riêng họ. Chuỗi con hoạt động dưới sự kiểm soát của chuỗi mẹ.

Do đấy, những chuỗi con hoàn toàn cũng có thể điều chỉnh cấu trúc của chúng và chọn những cơ chế đồng thuận khác nhau. Điều này cấp phép những biện pháp của Waltonchain thích hợp hơn với từng công ty. Đồng thời giảm tải cho xích chính (mouse chain – Walton chain).

Cơ chế đồng thuận

Waltonchain dùng một cơ chế đồng thuận gọi là WPoC (Bằng chứng đóng góp của Waltonchain). Đây là sự kết hợp của PoW (Proof of Work) + PoS (Proof of Stake) + PoL (Proof of Labour).

Vì thế:

 • PoW và PoS được dùng trên Waltonchain Parent để đảm bảo những khối được an toàn và duy nhất.
 • PoL là một cơ chế đồng thuận mới được dùng để truyền dữ liệu giữa những chuỗi khối gốc, chuỗi khối con và chuỗi chéo.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác
Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Nhóm tăng trưởng dự án đồng coin Walton và WTC quy tụ những cá nhân và chuyên gia xuất sắc, bao bao gồm:

 • Do Sanghyuk: Co-founder và là người khởi xướng dự án tại Hàn quốc. Do Sanghyuk cũng đang là Chủ tịch ủy ban tăng trưởng văn hóa Trung – Hàn Quốc và Giám đốc hiệp hội tiêu chuẩn sản xuất Hàn Quốc.
 • Xu Fangcheng: Co-founder và là người khởi xướng dự án tại Trung Quốc. Xu Fangcheng từng giữ vị trí Giám đốc quản lý chuỗi cung ứng tại Septowves Group, đồng thời đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc của Thâm Quyến Silicon kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tuyền Châu Silicon.

Về lĩnh vực hậu cần tiềm năng, dự án WTC đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là Fujian và Jinhu, kế bên những đối tác và nhà đầu tư lớn. Ngay cả Walton cũng đang giải quyết những vấn đề môi trường ngoài quản lý chuỗi cung ứng.

Roadmaps & Updates

Waltonchain đã vạch ra lộ trình tăng trưởng và hoàn thiện tổng cộng hệ sinh thái theo 5 bước chính.

 • 1.0 – Token Circulation: Mainnet Mother Chain, Ứng dụng WTC 2018 (Windows, Android và iOS).
 • 2.0 – Data Circulation: Tải dữ liệu lên chuỗi và tạo dữ liệu chuỗi chéo.
 • 3.0 – Value Circulation: Hoàn thiện và triển khai kiến ​​trúc xuyên chuỗi để chuyển giá trị giữa những chuỗi.
 • 4.0 – Customized services: Cho phép chuỗi cha và con kết nối với nhau và tương tác. Từ đấy cung ứng dịch vụ cho công ty.
 • 5.0 – Ecosystem construction: Hệ sinh thái Walton Chain được xây dựng bằng tích hợp chuỗi chéo.

Coin WTC hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Đồng thuận chuỗi Walton là Proof-of-Stake & Trust. Đây là sự đồng thuận mà WTC Coin này đã đạt được bằng cơ chế Proof-of-Stake truyền thống với những nút đáng tin cậy.

Tuy nhiên, trong một whitepaper mới, dự án cung ứng một cơ chế đồng thuận mới còn gọi là Waltonchain Proof-of-Contribution liên kết những cấu trúc PoS, PoW và PoL.

Waltonchain (tiền xu WTC) bao bao gồm một chuỗi chính và nhiều chuỗi con. Chuỗi chính của Waltonchain có nhiều chức năng khác nhau để hỗ trợ hoạt động của hệ sinh thái.

Những lợi thế của Coin WTC

Những lợi thế của WTC coin
Những lợi thế của WTC coin

Những lợi thế mà mà dự án Waltonchain đang sở hữu đấy chính là:

Tính bảo mật cao

Bắt đầu từ khối Walton Genesis. Đồng tiền ảo WTC coin cung ứng tới nhà đầu tư nhiều chức năng khác nhau trong việc kiểm soát và quản lý như: giao dịch, soát phụ và hợp đồng thông minh. Bên cạnh đấy thì còn có ẩn danh và quản lý tài sản,… . Kiểm soát ở hai dạng đấy chính là kiểm soát giao dịch cùng với sự quản lý Sub Chain. Bất kì ai cũng cũng có thể hình thành Sub Chain này và cũng có thể có những thẻ con của riêng họ. Mặc khác thì những Sub Chain này cũng cũng có thể tạo ra những cơ chế đồng thuận. Mục đích là hướng về sự an toàn và bảo mật cao. Nhằm giảm thiểu khỏi tình trạng bị đánh cắp thông tin.

Dễ dàng xác minh nguồn gốc, chống hàng giả – hàng nhái

Đồng coin wtc dùng một thuật toán gọi là “đồng thuận” và rất đáng để tin cậy. Và phiên version mới nhất của thuật toán này là Proof of Stake và nền tảng hiện đại được tích hợp là phân tích nút. Điều này nhằm cũng có thể xác thực được nguồn gốc của những giao dịch và giảm tối đa được hàng giả. Bởi hàng giả đang rất được thịnh hành trên thị trường.

Tập trung cao độ vào “phi tập trung hóa”

Việc dùng công nghệ IoT giúp giảm thiểu tối đa những tình huống mà những giao dịch nên phải được xác thực bởi  một nhà cung ứng dịch vụ trước tiên trên IoT. 225 giao dịch cũng có thể được xử lý trong vòng 1 block. Và một block được hình thành trong 1 phút. WTC đóng vai trò là một bản ghi công khai của những giao dịch WTC, được lưu trữ trong những nút trên mạng.

Giảm thiểu chi phí lao động

Đối với mỗi giao dịch đã được thực hành. Một khoản phí byte được trả bằng WTC Coins (phí dùng mạng) cho mỗi giao dịch. Các nút thanh toán có quyền đặt một mức phí tối thiểu ở mức này. Và những nút giao dịch cũng có thể đặt tối đa những ngưỡng phí.

Nếu cả hai điều kiện này đều được hoàn thành, Blockchain sẽ ghi chép và lưu trữ lại những giao dịch này. Các nút kế toán thực hành đo lường khối và xác nhận đồng thuận để thu lại phí byte. Các mã thông báo WTC Coin sẽ được dùng để thanh toán khoản phí này. Các nút WTC sở hữu Walton Parent sẽ được nhận về cổ tức từ việc tăng trưởng không ngừng của những chuỗi nhỏ hơn lúc số lượng chuỗi và giao dịch đang có sự điều hướng đi lên.

Ứng dụng của Coin WTC là gì?

Những ứng dụng của WTC Coin
Những ứng dụng của WTC Coin

Thông tin được coi là một trung tâm dịch vụ trong hệ sinh thái WTC coin. WTC là mã thông báo hoặc đồng tiền gốc của Waltonchain.

Mục đích của việc dùng nó là:

 • Chủ sở hữu mã thông báo sẽ cũng có thể đặt cược tiền WTC trên hệ thống của Waltonchain để tham gia giải quyết những giao dịch. Ngoài ra, nó còn tham gia vào việc phân chia những thông tin, tải lên. Mặc khác nó còn cũng có thể chuyển chúng giữa những chuỗi coin.
 • WTC token cũng sẽ được dùng làm phần thưởng cho những nút này.
 • Thợ mỏ cũng cũng có thể tham gia vào việc khai thác đồng xu WTC này với cơ chế PoW.
 • Đồng tiền WTC hiện đang tồn tại trên mạng chính Waltonchain. Nếu bạn giữ WTC ở định dạng ERC-20. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang mã thông báo gốc WTC để được hỗ trợ tốt nhất.

WTC Coin được dùng để làm gì?

WTC Coin được coi là tiền điện tử quan trọng nhất trong hệ sinh thái Waltonchain. Tiền WTC sẽ được dùng sau đây:

 • Được dùng làm tiền tệ để mua và bán hàng hóa
 • Làm thước đo mức độ tín nhiệm, khối lượng việc làm hoặc chất lượng của IoT
 • Chia sẻ, tải lên và chuyển thông tin giữa những chuỗi tiền xu

Tương lai của đồng WTC Token

Waltonchain là dự án token có sự tham gia của IoT. Và đưa ra những biện pháp với những dịch vụ về chuỗi cung ứng nhằm giúp nhà đầu tư cũng có thể truy xuất được rõ ràng chính xác và phân minh những thông tin.

Nếu như trong tương lai có thêm sự góp mặt của càng nhiều những công ty tham gia. Và dùng biện pháp của Waltonchain thì sẽ làm cho nhu cầu giải quyết và chuyển đổi wtc coin price ngày trở nên càng nhiều hơn. Điều này làm cho nhu cầu dùng stake đồng WTC. Mục đích là tham gia để giải quyết thông tin tăng cao hơn. Dẫn tới nhu cầu mua sẽ tăng theo. Và nguyên do đấy cũng sẽ tác động tới wtc coin price.

Có nên đầu tư vào WTC Coin ở thời điểm hiện nay hay không?

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2018, dự án Waltonchain đã hoạt động trên mainnet và blockchain. Giới thiệu những sản phẩm được coi là mặt hàng chủ lực trên những trang web chính như:

 • Liquor/Pharmaceuticalss/Oil & Gas Traceability System
 • Blockchain + Cloud Video Collection System.
 • Warranty/Extension Information Traceability System.
 • Blockchain + Agriculture Solution.
 • Blockchain + Clothing Industry Solution.

Với những thông tin trên, bạn muốn đầu tư vào WTC coin thì sao? Chà, đấy chính là sự lựa chọn và quyết định cá nhân. Nếu bạn có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng, hãy tham khảo nó. Hãy là một nhà đầu tư thông minh trước lúc đầu tư vào bất kì đồng coin nào.

Thông tin liên hệ với WTC Coin

 • Website chính thức: http://www.waltonchain.org/
 • Whitepaper: http://www.waltonchain.org/#white_paper_cont
 • Facebook: https://www.facebook.com/groups/waltoncoin/
 • Twitter: https://twitter.com/Waltonchain
 • Telegram: https://t.me/waltonchain_en
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/waltonchain
 • Medium: https://medium.com/@Waltonchain_EN

Kết luận

Đây đấy chính là những thông tin quan trọng nhất về dự án đồng WTC Coin này. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về những đồng coin tiềm năng. Thì hãy truy cập vào trang web duyendangspa của chúng tôi để cũng có thể biết thêm nhiều hơn về những đồng tiền tiềm năng đáng để đầu tư nhất nhé. Một dự án có sự kết hợp bởi những công nghệ tiềm năng là một dự án rất đáng để bạn đầu tư. Hãy tìm hiểu thêm bằng những thông tin được chia sẻ trên trang web của chúng tôi nhé!

>>>> Bạn cũng thể xem thêm: Thiết kế bảng minh họa tại hệ thống đaily manulife

Thông tin từ: duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *