Vietjet đồng hành cùng người dân miền Trung vượt qua bão lũ

Trong những ngày vừa qua, người dân cả nước đang cùng nhau hướng về miền Trung thân yêu. Tại đây, những người đồng bào của chúng ta đang phải gồng lên gánh chịu những thiệt hại nặng nề của thiên tai, bão lũ gây ra. Đồng lòng cùng cả  nước hãng hàng không Vietjet đã có những đóng góp của mình đồng hành cùng người dân miền Trung đứng lên vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống bằng việc dành một phần doanh thu từ việc bán vé trực tiếp để ủng hộ tới người dân.

Thông tin về việc ủng hộ người dân miền Trung của Vietjet

Được biết, từ nay đến hết ngày 21/11/2020 với mỗi vé được bán ra sẽ tương đương với 10.000 đồng được ủng hộ vào quỹ ủng hộ của miền Trung.

Những khoản tiền thu được từ việc quyên góp ủng hộ này sẽ được ban tổ chức chuyến tới các cơ quan chức nằng, các tổ chức từ thiện có thẩm quyền để trao tặng cho người dân dưới hình thức bằng tiền mặt, bằng quà hoặc hàng hóa tiêu dùng cần thiết cho người dân lúc này.

Vietjet chung tay ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ

Những việc làm của Vietjet trong việc giúp đỡ miền Trung vượt qua khó khăn

Hành động của Vietjet là tấm lòng của hơn 6.000 cán bộ nhân viên hãng gửi tới “khúc ruột miền Trung” với mong ước sẻ chia một phần khó khăn với đồng bào.

Từ ngày đầu bão lũ, Vietjet đã phát động chương trình “Chắp cánh yêu thương cùng Vietjet hướng về vùng lũ lụt miền Trung”, vận động toàn bộ cán bộ, công nhân viên quyên góp trực tiếp tại tất cả các văn phòng của công ty trên cả nước và quốc tế, dành một phần ngày công để ủng hộ.

Đặc biệt, từ ngày 19/10 hãng hàng không Vietjet nhận chuyển hàng miễn phí với những món hàng được mang đi cứu trợ cho người dân vùng bão lũ miền Trung và được ưu tiên trên các chuyến bay đến các sân bay cụ thể như: Chu Lai (Quảng Nam), Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng), Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Đồng Hới (Quảng Bình) và Vinh (Nghệ An).

Bên cạnh đó, đối với những cán bộ và các tổ chức thuộc Mặt trận Tổ quốc và Uỷ ban nhân dân các tỉnh thực hiện nhiệm vụ đi cứu trợ người dân vùng bão lũ, đồng hành cùng người dân miền trung sẽ được hãng hàng không Vietjet tặng vé miễn phí.

Các cơ quan, tổ chức xã hội từ thiện cần đăng ký vận chuyển hàng hóa cứu trợ vui lòng liên hệ qua email [email protected] và đường dây nóng 0888671133 để được hướng dẫn cụ thể.

>> Xem thêm: Khẩu Trang Vinatex Đáp Ứng Nhu Cầu Của Người Dân Chống Dịch Covid

Tổng kết

Trong thời gian bão lũ xảy ra liên tiếp tại miền Trung đã gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về người và tài sản. Với những khách hàng đi và đến các sân bay Huế, Đồng Hới, Chu Lai, Thanh Hoá và Vinh trong khoảng thời gian từ ngày 20/10 – 15/11 sẽ được đổi ngày bay miễn phí không giới hạn số lần và chỉ tính phí chênh lệch( nếu có) còn không có phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào.

Hành khách vui lòng liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của hãng và tổng đài 19001886 để thực hiện thay đổi miễn phí. Việc thay đổi cần được hoàn tất trước giờ khởi hành dự kiến ban đầu và trước ngày 15/11/2020.

Nguồn: Baovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *