Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 Video nổi bật của năm tại Việt Nam

YouTube vừa công bố Danh sách Video nổi bật nhất 2020 với sự góp mặt đặc biệt và đầy ý nghĩa của Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 của Bộ Y tế, bên cạnh những xu hướng video và sáng tạo nội dung đáng chú ý.

Danh sách YouTube nổi bật 2020 công bố bao gồm 3 bảng xếp hạng xu hướng: Top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất 2020, Top 10 Video nổi bật nhất YouTube 2020 và Top 10 Video ca nhạc nổi bật nhất YouTube 2020.

Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 nổi bật của năm

YouTube vừa công bố Danh sách YouTube nổi bật 2020 – #YouTubeNoiBat2020

Đây là những video và những nhà sáng tạo YouTube tạo được xu hướng theo dõi nổi bật nhất trong năm vừa qua.

Video của phòng chống Covid-19 góp mặt trong danh sách Top 10 video nổi bật của năm

Đáng chú ý trong danh sách Top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm nay là sự góp mặt của video hướng dẫn các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh từ kênh YouTube chính thức của Bộ Y tế Việt Nam.

Video được đăng tải vào tháng 4/2020, thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ  tại Việt Nam. Với hơn 23,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, video 5 ĐIỂM CẦN LÀM TỐT ĐỂ PHÒNG CHỐNG COVID-19 đã góp phần giúp đưa các thông tin phòng dịch thiết yếu đến với công chúng, hỗ trợ hiệu quả cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 nổi bật của năm

Top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020

Cách tiếp cận khán giả qua mạng xã hội rất sáng tạo của Bộ Y tế đã được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt, giúp lan tỏa thông điệp một cách mạnh mẽ, góp phần không nhỏ vào thành công trong công tác phòng chống Covid – 19 tại Việt Nam.

Sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) phát hiện Covid-19

Năm 2020 – trào lưu nhạc chế tiếp tục lan rộng 

Không mấy bất ngờ vì ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng Top 10 Video nổi bật năm nay tiếp tục thuộc về Thánh nhạc chế – Hậu Hoàng với video [Nhạc chế] NHÌN LẠI 2019.

Ngoài cái tên Hậu Hoàng, trào lưu nhạc chế tiếp tục thu hút khán giả trong năm nay với sự góp mặt của thêm một cái tên mới – Thiên An Official.

Không chỉ góp mặt trong Top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật của năm, MV [Nhạc chế] – CHỊ ĐẠI CHUYỂN TRƯỜNG (Phần 2) của cô cũng xếp vị trí thứ 4 tại Top 10 Video nổi bật.

Sự thành công của web-drama Bố Già trong năm qua đã giúp kênh YouTube của Trấn Thành là TRẤN THÀNH TOWN vượt mốc 4 triệu người đăng ký, đứng thứ hai trong Top 10 Kênh YouTube nổi bật năm vừa qua với con số tăng trưởng ấn tượng.

FAPTV sau khi trở thành kênh YouTube Việt Nam đầu tiên đạt được nút kim cương với 10 triệu lượt đăng ký, tiếp tục duy trì phong độ ổn định khi sở hữu video lọt Top 10 Video nổi bật.

Sự bùng nổ của các chương trình truyền hình khiến nhiều cái tên góp mặt trong bảng xếp hạng với các chương trình như Rap Việt, Thách thức danh hài và 7 Nụ cười xuân.

Dù mới chỉ ra mắt mùa đầu tiên vào tháng 8/2020, song chương trình Rap Việt đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả Việt với nhiều thành tích đáng chú ý về lượt xem trên YouTube.

Các hạng mục khác

Ngoài ra, 2 hạng mục còn lại của Youtube là Top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm 2020 và Top 10 Video ca nhạc (MV) nổi bật nhất YouTube năm 2020 cũng đã lần lượt tìm được chủ nhân của mình. 

Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 nổi bật của năm

Top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm 2020

Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 nổi bật của năm

Top 10 Video ca nhạc (MV) nổi bật nhất YouTube năm 2020

Nguồn: Vietnamnet

Tác giả: Hồng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *