Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carped năm 2020

Cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet
Lễ trao giải phim ngắn được Movies for Relief năm 2020 được tổ chức tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt (Hà Nội). Lễ trao giải dành cho các bạn học sinh kết hợp với đêm prom “Chandelier”.Sự kiện diễn ra ngày 20.11 đã ghi dấu ấn kỉ niệm Red Carpet tròn 5 tuổi.
Lễ trao giải Movies for Relief
Lễ trao giải Movies for Relief

Cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet là cuộc thi làm phim ngắn dành cho các bạn học sinh. Đặc biệt là các bạn trong đổ tuổi trung học phổ thông. Với các chủ để và thông điệp đa dạng. Cuộc thi làm phim ngắn đã thu hút các bạn học sinh trên toàn Thành phố Hà Nội. Các tập phim ngắn cả các bạn học sinh được Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief. Đây là một tổ chức trực thuộc đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm tổ chức.

Lấy ý tưởng chủ đề “Chandelier – khoảnh khắc tỏa sáng”. Chương trình đã thu hút các bài dự thi từ các bạn học sinh Trường THPT Chuyên Sư Phạm. Ngoài ra, ban tổ chức còn nhận rất nhiều tác phẩm từ các bạn trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Có thể nói đây là một thành công lớn của ban tổ chức đã tạo tiếng vang rộng rãi về cuộc thi.

Cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet
Cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet

Sự kiện Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2020 diễn ra đêm 20.11 do Movies for Relief tổ chức. Lễ trao giải đã để lại nhiều ấn tượng với đông đảo học sinh và khách mời tham dự. Đây là sự kiện được đầu tư và tổ chức lớn nhất trong các cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2020.

Trong đêm trao giải kết hợp với Prom, Sự kiện Red Carpet đã có sự gốp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng. Có thể được kể đến như ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Ca sĩ AMEE,…. Đây là sự kiện lớn nhất của Red Carpet 2020, đánh dấu 5 năm với buổi prom. Lễ trao giải đã khẳng định sự ảnh hưởng rộng lớn tới mọi người. Và đây cũng là sự kiện được đầu tư nhất trong các sự kiện Red Carpet.

Khách mời trong buổi trao giải
Khách mời trong buổi trao giải

Chương trình có sự góp mặt của MC Trần Hải Sơn, MC Nguyễn Thu Trang cùng với dàn khách mời cực đỉnh. Cụ thể như Đức Phúc- Quán quân The Voice 2015, nhóm rap đầy triển vọng trong thể loại Rap như ORIJINN, MCK, GONZO, Groovie, Hieuthuhai, Hurrykng,…. Bên cạnh đó là sự có mặt của các cố vấn chuyển môn và giám khảo. Các nhóm làm phim tham gia dự thi và hơn 1250 khách mời trong lễ trao giải.

Lễ trao giải Red Carpet 2020 đã đã chính thức gọi tên các nhóm làm phim xuất sắc đạt giải. Mỗi giải thưởng đều được xướng tên trong buổi trao giải. 

Phần trao giải của cuộc thi
Phần trao giải của cuộc thi

Những giải thưởng đặc sắc tại chương trình:

  • Bộ phim được yêu thích nhất KUKARTHA;
  • Giải Bộ phim xuất sắc nhất FOOZOO;
  • Giải Nữ chính xuất sắc nhất: bạn Nguyễn Mỹ Uyên của nhóm F’EAST,
  • Giải Nam chính xuất sắc nhất: bạn Vũ Tuấn Minh đến từ nhóm Chanh leo,
  • Giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất: bạn Phạm Thảo Ngân của nhóm RÊVEUSE,
  • Giải Biên kịch xuất sắc nhất: bạn Phạm Xuân Thịnh đến từ nhóm Nga Nguyễn Entertainment
  • Giải Đạo diễn xuất sắc nhất: bạn Lã Quế Lâm đến từ nhóm 17.

Đêm prom Chandelier năm nay còn tạo ấn tượng sâu sắc mạnh mẽ. Bởi lễ trao giải năm nay tổ chức bữa tiệc sinh nhật kỉ niệm Red Carpet tròn 5 tuổi. “Dấu ấn 5 năm” đã khẳng định sự ảnh hưởng lớn của ban tỏ chức. Các chuỗi sự kiện Red Carpet đã diễn ra một cách suôn sẻ và thanh công tốt đẹp. Trải qua 5 mùa, Red Carpet ngày một thành công và lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng.

Đặc biệt hơn, với số tiền lợi nhuận thu được trong quá trình hoạt động đều sử dụng cho mục đích từ thiện. Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief- BTC Red Carpet 2020 muốn được giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn. Những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống cũng được ban tổ chức đặc biệt quan tâm.

Đặc biệt là các đồng bào miền Trung lũ lụt vừa qua. Với năm 2020, Đồng bào miền Trung đã chịu thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua. Movies for Relief- BTC Red Carpet 2020 với mục đích nhằm lan tỏa, thắp lên tình yêu thương đến với xã hội, cộng đồng.

                                                                                                                                                                             Nguồn:baovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *