Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cực đẹp, sang chảnh

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ là một kiểu tóc được nhiều người yêu thích. Kiểu tóc này có thể uốn xoăn, uốn cụp, cắt tỉa nhiều phong cách mang đến cho người sở hữu vẻ ngoài vừa dịu dàng, nhẹ nhàng lại rất hiện đại.

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng cho tóc ngang vai

Tóc ngang vai chính là độ dài lý tưởng cho những kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ. Tóc được cắt ở độ dài này sẽ giúp cho kiểu xoăn sóng nước được bồng bềnh và có những đoạn cong sóng nước đẹp mắt nhất. Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn làm những kiểu xoăn như xoăn sóng lọn lớn, xoăn lọn nhỏ hay xoăn phồng, xoăn bung layer

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng cho tóc bob

Tóc bob thời thượng cùng với kiểu xoăn sóng nước chắc chắn sẽ tạo nên một sự kết hợp đỉnh cao. Không những thế, sự kết hợp của 2 phương pháp này còn giúp che đi khá nhiều khuyết điểm cho khuôn mặt bạn. Nếu đang phân vân chưa biết làm tóc theo kiểu nào thì kiểu tóc bob xoăn gợn sóng này chính là một gợi ý không hề tồi.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ nhàng

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì chỉ cần một mái tóc ngắn với phần đuôi tóc được uốn xoăn sóng vô cùng nhẹ nhàng thôi cũng có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước này “mê hoặc” được nhiều bạn nữ bởi vẻ đẹp yêu kiều, duyên dáng mà chúng mang lại. Nếu đã quen tay, các nàng chỉ mất khoảng 5 phút mỗi buổi sáng để hoàn thành xong kiểu tóc này.

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng lọn to

Nếu bạn gái say mê một mái tóc đem lại cảm giác bồng bềnh, nhẹ tênh đến từng chân tóc thì kiểu xoăn gợn sóng lọn to này chính là một sự lựa chọn lý tưởng. Mái tóc uốn gợn sóng lọn to thường rất mềm mại và bồng bềnh, giúp bạn gái thêm phần đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động. Kiểu tóc đa năng này có thể giúp bạn nổi bật trong bất kể tình huống nào dù là đi học, đi chơi hay cả đi dự tiệc.

Kiểu tóc ngắn xoăn gợn sóng cho nàng có khuôn mặt nhỏ nhắn

Tóc xoăn cùng khuôn mặt nhỏ nhắn chính là một cặp “bài trùng”. Nếu những kiểu tóc thẳng làm khuôn mặt bạn gái thêm nhỏ hơn thì tóc xoăn sẽ chính là kiểu tóc làm tôn lên các nét của khuôn mặt. Các kiểu uốn tóc ngắn đẹp nhờ có độ dài ngang cằm, khi được uốn xoăn gợn sóng nhẹ nhàng kết hợp với mái thưa chắc chắn sẽ khiến bạn nữ vô cùng ưng ý.

>> Xem thêm: Kiểu tóc layer nữ ngắn có mái

Tóc ngắn xoăn gợn sóng phồng

Những kiểu tóc ngắn xoăn phồng thường sẽ đem lại cảm giác trẻ trung, năng động. Đây cũng là một kiểu tóc cực chất, thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách đường phố bụi bặm. Kết hợp kiểu tóc này với những trang phục cá tính chắc chắn sẽ giúp những shoot ảnh đường phố của bạn trở nên thật chuyên nghiệp.

Tóc ngắn uốn gợn sóng kết hợp với mái ngố

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ kết hợp với mái ngố được rất nhiều cô nàng bánh bèo yêu thích bởi chúng mang lại cảm giác vô cùng dễ thương và đáng yêu. Chỉ cần thêm một ít phụ kiện như băng cài hay một chiếc kẹp nơ xinh xắn là nàng đã có được một kiểu tóc đẹp để tự tin khoe cá tính rồi.

Với những kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng de thương trên các bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc mà mình yêu thích nhất. Các mẫu tóc uốn ngang vai đều rất trẻ trung và phù hợp với xu hướng tóc mới nhất.

Tổng hợp: duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *