Kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vai đẹp dẫn đầu xu hướng

Những kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vai đẹp có thể lựa chọn kiểu cắt ngắn, uốn hay tóc ngang vai… kết hợp có mái hoặc không mái phù hợp với các cô nàng có khuôn mặt tròn trịa.

Tóc tỉa layer cho mặt tròn ngang vai

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng. Với kiểu mặt tròn tóc ngắn tỉa layer này, khuyên nàng nên chọn mái thưa hoặc mái lệch để hài hòa hơn. Về tông màu nhuộm, bạn có thể chọn màu sáng như nâu khói, xám khói, tóc bạch kim hoặc tối như nâu lạnh, nâu đen,… tùy theo sở thích.

Tóc tỉa layer ngắn cho mặt tròn

Kiểu tóc này đơn giản nhưng được nhiều cô nàng ưa chuộng và là các kiểu tóc ngắn trend 2022. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn màu nhuộm hoặc để tóc đen. Việc lựa chọn mái tóc ngắn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu, nuôi dưỡng và chăm sóc tóc.

Tóc layer nữ mặt tròn uốn nhẹ

Bạn có thể cắt tóc tỉa layer tóc layer nữ mặt tròn uốn xoăn nhiều lớp hoặc tóc ngắn uốn cụp đuôi dễ thương. Bên cạnh đó, bạn còn có thể uốn lọn to hay uốn xoăn sóng để mái tóc có độ phồng.

Tóc tỉa layer cho nữ mặt tròn tóc lửng

Nếu nàng vẫn chưa chọn được kiểu nào ưng ý thì có thể tham khảo mẫu tóc lửng. Mái tóc được cắt sole tạo kiểu và trở lên dày, bồng bềnh khiến cho khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Với kiểu tóc bob layer ngang vai này bạn nên chọn màu nhuộm sáng một chút để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Tóc mullet layer nữ mặt tròn được tạo kiểu tỉa ngắn và ôm hai bên má, phần ở sau để dài. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở lên cá tính và nổi bật. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cùng với mái thưa hoặc mái bay kết hợp uốn nhẹ.

Kiểu tóc layer uốn cụp có mái

Nếu nàng có đôi má phúng phính đáng yêu thì hãy lựa chọn kiểu tóc tỉa layer uốn cụp có má. Khi đó bạn sẽ được khuyết điểm cho khuôn mặt được thon gọn và thanh thoát hơn nhiều đó.

Tóc layer nữ mặt tròn cắt mái ngang uốn xoăn

Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng nữ tính. Sau khi cắt tóc layer bồng bềnh rồi bạn có thể cắt ngang ở dưới đuôi và uốn xoăn nhẹ vừa đẹp lại cực kỳ “chanh sả”.

Tóc ngắn layer cho nữ mặt tròn béo

Cách cắt tóc layer nữ mặt tròn đích thị là kiểu tóc phù hợp nhất để nàng đón hè rồi. Chúng không chỉ khiến nàng trông trẻ trung hơn mà còn giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn rất nhiều đấy!

Tóc layer nữ mặt tròn có mái bằng

Kiểu tóc layer vốn đã giúp nàng trở nên trẻ trung rồi và đặc biệt nếu bạn để mái bằng thì sẽ siêu hack tuổi đó. Khuôn mặt trở nên đáng yêu, trẻ ra vài tuổi và bạn có thể thoải mái lựa chọn trang phục cũng như màu sắc nhuộm.

Tóc layer dành cho mặt tròn tóc mỏng

Nếu nàng sở hữu mái tóc mỏng và thưa, chắc chắn không thể bỏ qua kiểu layer này. Tóc được tỉa thành nhiều tầng sole với nhau sẽ giúp mái tóc dày, bồng bềnh hơn. Khi đó khuôn mặt tròn đáng yêu của bạn sẽ trẻ trung và phong cách hơn. Hơn thế, với kiểu tóc này, các tín đồ làm đẹp có thể kết hợp đi học, đi làm hoặc dự tiệc.

Với những kiểu ngang vai tóc ngắn tỉa layer cho mặt tròn các bạn có thể lựa chọn đa dạng phù hợp với phong cách mình theo đuổi. Các màu tóc phù hợp như tóc nâu tây, tóc nâu lạnh, nâu khói, nâu rêu, socola, nâu hạt dẻ, nâu xám… đều rất phù hợp mà các nàng nên lựa chọn.

Tổng hợp: duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *