Toàn tập về tiền điện tử Bitrise – mua bán Brise token ở đâu?

Toàn tập về tiền điện tử Bitrise

Mạng Bitgert (BRISE) là blockchain mang nhiều ưu điểm với mức phí cực rẻ. Gần đây, BRISE token đang trở thành khoản đầu tư được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang dự định đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với token BRISE thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Tổng quan về dự án Bitgert (BRISE)

Bitgert là một đơn vị đã ra mắt một sản phẩm blockchain có tên Brise Chain. Đây là blockchain được đánh giá cao về tốc độ giao dịch cũng như mức phí cực kỳ tốt. Dù là một doanh nghiệp khá mới trong thị trường crypto, thế nhưng Bitgert sở hữu hệ sinh thái tăng trưởng nhanh, hỗ trợ phát triển dApps ở nhiều  mảng như Web 3, NFT và DeFi.

Tiền điện tử BRISE là gì?

BRISE là mã thông báo chính thức của Bitgert. Trước đó, được vận hành dưới chuẩn token BEP-20 trên chuỗi Binance, nhưng sau đó đã được chuyển về mạng chính của nó.

BRISE được dùng để thanh toán phí gas và cũng có thể được dùng để đặt cược trong mạng nhằm tối ưu bảo mật và khả năng phục hồi của Bitgert.

Bên cạnh Brise Chain, mạng Bitgert còn cho ra mắt một sản phẩm ví tiền điện tử có tên Bitgert Wallet. Ví này hỗ trợ các token BEP20, ERC20 và BRC20.

Có nên đầu tư vào tiền điện tử BRISE?

Bitgert (BRISE) có thể là một khoản đầu tư rất có triển vọng nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng danh mục đầu tư của mình. Token đã có doanh thu lớn kể từ khi được phát hành vào đầu 2022 và nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Nhân tố cốt lõi khiến BRISE trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư là mạng của nó sở hữu thông lượng cực kỳ cao (hơn 100.000 TPS) và mức phí gần như là miễn phí. Kết hợp với khả năng tương thích máy ảo Ethereum và tính năng native cross-chain làm cho Bitgert sở hữu một hệ rất linh hoạt.

Giá tiền điện tử BRISE và vốn hóa của nó có thể tăng khi mạng của nó tiếp cận được nhiều người dùng hơn, số lượng dApps được tạo ra trên mạng nhiều hơn.

Có nên đầu tư vào tiền điện tử BRISE?
Có nên đầu tư vào tiền điện tử BRISE?

Có thể bạn xem thêm: Có nên đầu tư vào WTC coin không?

Mua bán tiền điện tử Bitgert (BRISE) ở đâu?

BRISE token được list ở nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn hiện nay, trong đó có KuCoin, Binance… Đây đều là những sàn lớn có hỗ trợ nhiều tài sản giao dịch. Để mua nhanh, bạn cần thực hiện những bước sau.

Đăng ký tài khoản

Tạo một tài khoản giao dịch trên sàn với số điện thoại hoặc địa chỉ email chính chủ của bạn. Thực hiện xác minh danh tính KYC và kích hoạt 2FA để bắt đầu giao dịch trên sàn với đầy đủ tính năng và an toàn hơn.

Mua tiền điện tử bằng tiền pháp định

Bạn có thể dùng tiếp pháp định để mua tiền điện tử. Tại trang chủ, chọn “Mua tiền điện tử” để bắt đầu với rất nhiều tùy chọn thanh toán.

Ngoài ra, một số sàn cũng cho phép người dùng chuyển tiền điện tử có sẵn ở ví ngoài vào tài khoản để mua những tiền điện tử khác.

Mua bán tiền điện tử Bitgert (BRISE) ở đâu?
Mua bán tiền điện tử Bitgert ở đâu?

Mua BRISE với cặp BRISE/USDT trên Spot Trading 

Vào danh mục “Giao dịch giao ngay” hoặc Spot Trading trên sàn để bắt đầu giao dịch với cặp coin BRISE/USDT. Chọn cặp coin này, tiếp đến kiểm tra lại giá hiện tại, vốn hóa, tổng cung, volume giao dịch… tận dụng những công cụ phân tích trước khi đưa ra quyết định mua.

Sau khi xem kỹ giá tiền điện tử USDT và giá BRISE, hãy nhập lượng USDT bạn có và muốn đổi để nhận, đối chiếu số BRISE mà bạn sẽ nhận về tương ứng, phí giao dịch… và khởi tạo lệnh Mua.

Nhận và lưu trữ

Thị trường giao ngay xử lý giao dịch cực kỳ nhanh. Vì vậy, người mua có thể nhận ngay coin chỉ sau vài phút. Lượng token bạn mua sẽ được chuyển về ví sàn mà bạn đang sử dụng, bạn có thể giữ chúng ở đây và chuyển ra ví ngoài để gia tăng tính bảo mật cho tài sản của mình.

Trên đây là toàn tập các thông tin cơ bản về tiền điện tử BRISE của mạng Bigert. Hãy cập nhật thêm nhiều tin tức liên quan trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào/ Chúc bạn giao dịch may mắn với tiền điện tử BRISE!

Tổng hợp: Duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *