Thông tin chương trình chạy tiếp sức ” Lên cùng Việt Nam”

Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã tổ chức chương trình tôn vinh, biểu dương và kết thúc chặng đường có tên gọi “ Đường chạy di sản” để bước sang một giai đoạn mới của Chạy tiếp sức cùng Việt Nam là “Đường chạy tương lai” vào ngày 25/10/2020. Mục đích của cuộc thi này nhằm hướng đến những người lao động bị ảnh hưởng do diễn biến của dịch Covid-19 gây nên.

Thông tin về buổi lễ tôn vinh của chương trình chạy tiếp sức ” Lên cùng Việt Nam”

Trong buổi lễ, ông Bennett Neo là Tổng giám đốc công ty SABECO đã cho biết “ Việc hoàn thành Đường chạy Di sản là một cột mốc đáng nhớ khác trong lễ kỷ niệm 145 năm thành lập SABECO của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, ông còn nói thêm “ Đó là sự tôn vinh đầy ý nghĩa, không chỉ về lịch sử và di sản lâu đời của SABECO mà còn về tinh thần kiên cường và bền bỉ của người Việt Nam, những phẩm chất đã được những người chạy thể hiện trong quá trình họ vượt qua thử thách để đóng góp cho mục tiêu tốt đẹp mà chúng tôi hướng tới”.

Chương trình chạy tiếp sức ” Lên cùng Việt Nam” bước sang giai đoạn mới

Kế hoạch của Chương trình Chạy tiếp sức ” Lên cùng Việt Nam”

Đươc biết giai đoạn “ Đường chạy di sản” trong chạy tiếp sức “ Lên cùng Việt Nam” được kéo dài từ Thành phố Hạ Long đến Thành phố Hồ Chí Minh có chiều dài lên đến 1875km. Con số 1875 cũng chính là con số đánh dấu mốc thành lập của công ty Cổ phẩn Bia – Rượu – Thuốc lá SABECO.

Cùng với chặng đường là 145 người tham gia chạy chính. Trong những ngày của chặng đường do tình hình mưa lớn và lũ quét gây ra những hậu quả nghiêm trọng tài miền Trung, ban tổ chức cũng đưa ra những phương án giảm tải một phần đường chạy từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị và tiếp tục từ khu vực gần Thành phố Huế.

Kết quả có 27 người đã hoàn thành mục tiêu đạt được 1875km tính cả phẩn đường bị hủy bỏ tại miền Trung.

Những chia sẻ của Giám đốc công ty SABECO 

Theo đó ông Bennett Neo đã chia sẻ: “ Mặc dù phải đối mặt với những thách thức diễn ra trong vài giai đoạn của đường chạy tiếp sức, đặc biệt là chặng đường đi qua miền Trung, nhưng chúng tôi vẫn có thể vượt qua.

Đó là nhờ sự cống hiến và quyết tâm của các vận động viên, những người luôn cam kết đồng hành với chúng tôi vì mục tiêu chung. SABECO cùng sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ trích ra ít nhất 1 tỷ đồng để ủng hộ những nỗ lực cứu trợ Miền Trung”.

Hành trình chạy tiếp sức ” Lên cùng Việt Nam ” của các vận động viên

Ngoài ra, ông cũng tuyên bố sẽ trích quỹ để phần nào đó ủng hộ, giúp đỡ người dân miền Trung vùng bị bão lũ gây ra.

Mục tiêu này được đề ra cũng cùng chung với tinh thần và mục đích mà ban tổ chức đã đề ra ngay từ những ngày đầu tiên. Ngoài ra, còn có một mục tiêu mới chính là vinh danh tinh thần kiên cường, dũng cảm của người dân đã đồng lòng vượt qua những nghịch cảnh do thiên tai gây ra của người Việt Nam.

Thông tin và ý nghĩa về chặng đường tiếp theo của ” Lên cùng Việt Nam”

Chặng đường tiếp theo có tên gọi “ Đường chạy tương lai” có chiều dài là 145 km với ý nghĩa của chặng đường này là thể hiện tầm nhìn và hy vọng vươn lên đóng góp và phát triển đất nước giàu mạnh hơn của công ty SABECO trong 145 năm tới đây.

Trong cuộc thi có sự tham gia của những người nổi tiếng như Big Daddy có những chia sẻ như: “Được tham gia chương trình Chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” là một niềm vinh dự của tôi, đặc biệt là còn với tư cách người mở đầu cho Đường chạy tương lai”. Nam rapper cũng nói thêm: “Tôi cảm thấy rất vui khi được là một phần của chương trình quy mô và đầy tính nhân văn như thế này.”

Tổng kết

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” cũng như những mong muốn đóng góp của các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân xin liên hệ về Duyên dáng Spa để biết thêm thông tin nhé!

Nguồn: Baovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *