Tháng sinh nào trong năm 2021 mang đến đại cát đại lợi?

Theo quan niệm phương đông thì tháng sinh sẽ quyết định việc con có được thông minh, tài giỏi hay không. Chọn tháng sinh không chỉ giúp hợp đường công danh, sự nghiệp luôn đại cát đại lợi. Bố mẹ cũng sẽ hợp tuổi với con cái, mọi thứ trong gia đình đều thuận lợi trăm bề. Vậy sinh con trong năm 2021 vào tháng nào tốt bố mẹ đã biết chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những tháng sinh có khác biệt thế nào nhé!

Những đứa trẻ sinh năm 2021 sẽ nhận được may mắn như thế nào?

Năm Tân Sửu được xem là năm có nhiều may mắn để sinh con. Vì thế không ít những bậc cha mẹ lựa chọn năm 2021 là năm để chào đón đứa con của mình. Con 2021 cầm tinh con sửu sẽ có đức hy sinh chịu khó, được nhiều người yêu mến và kính trọng.

Cha mẹ nào cũng mong muốn đứa con mình sinh ra luôn được khỏe mạnh, thông minh và thành đạt. Lựa chọn tháng sinh cho con cũng là một cách để bố mẹ gần gũi hơn với con cái.

Con cái là lộc trời cho, hãy chào đón chúng bằng tình yêu vô bờ bến

Những tháng sinh tốt nhất mang đến đại cát đại lợi

Tuy rằng chúng ta không thể quyết định được ngày tháng năm sinh của con bởi con cái được coi là “lộc trời cho”. Tuy thế, những người bậc làm cha mẹ, ai cũng mong con ra đời sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. 

Tháng giêng

Tháng giêng là tháng đầu xuân, tháng của năm mới vì thế tương lai bé sẽ đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào. Không chỉ thế, bé còn là người cần cù, kiên nhẫn, đường công danh sự nghiệp vẹn toàn.

Dựa vào sức lực của mình để thử thách và rèn luyện bản thân thăng quan tiến chức. Tình cảm giá đình gắn bó và gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh.

Tháng 3

Những đứa trẻ sinh vào tháng 3 thường sẽ có công việc đầy hứa hẹn. Khả năng phát triển cảm xúc tốt hơn những đứa trẻ khác, nhờ đó mà giảm được nguy cơ mắc chứng trầm cảm.

Được sinh trong tiết trời mát mẻ của tiết thanh minh nên tính cách sẽ luôn vui vẻ, tự do. Nếu khéo léo thì chắc chắn cuộc sống sẽ ấm no và cả đời bình yên vô sự.

Tháng 6

Trẻ sinh tháng 6 sẽ bộc lộ đường những tài năng thiên bẩm, vốn hiểu biết, không dựa dẫm vào ai để thành công. Trong cuộc sống dù trải qua những tai ương, vất vả nhưng đều tai qua nạn khỏi.

Là đứa trẻ gặp nhiều may mắn, nếu cố gắng và kiên trì thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nếu biết cách chăm lo và vun vén cho gia đình thì sẽ nhận được hạnh phúc, ấm no.

Tháng 7

Những bé sinh dáng này sẽ dự báo một cuộc sống tươi sáng và no đủ bởi tháng 7 là tháng thu hoạch mùa màng. Tháng này rất tốt cho sự nghiệp, công danh. Nếu là con trai thì cần phải khiêm tốn và tránh những thói hư tật xấu bên ngoài xã hội.

Tháng 8

Bé sinh vào thời điểm này sẽ rất thông minh, khỏe mạnh, cuộc đời ít gặp phải điều thị phi. Được hưởng phúc lộc của tổ tiên, ông bà nên có nhiều cơ hội để thành công và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Trong quá trình phát triển bản thân, luôn có tinh thần cầu tiến, không ngại khó, ngại khổ. Ngoài ra, bé sinh tháng này cũng có cơ hội gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Tháng 9

Tháng 9 được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Các bé sinh tháng này sẽ có tính cách nổi bật, chăm chỉ, chịu khó, giúp đỡ bố mẹ. Luôn có những định hướng rõ ràng trong cuộc sống, sắp xếp mọi thứ một cách trình tự và bài bản.

Dựa vào trí thông minh để kiếm được công việc theo ý muốn. Sự nghiệp sẽ không bị cản trở, nhờ đức tính khiêm tốn nên luôn được mọi người yêu quý.

Xác suất thông minh của bé tháng 9 sẽ cao hơn so với các tháng khác

Tháng 10

Bé sinh tháng 10 sẽ có tính tự lập ngay khi còn nhỏ. Có ý chí vươn lên trong cuộc sống, luôn cố gắng học hỏi để đạt tới thành công. Những công việc liên quan đến trí thức, kinh doanh bé sẽ làm vô cùng tốt.

Những mẹo dân gian hay để đậu thai và sinh con 2021

Theo tín ngưỡng chọn tháng sinh tốt sẽ mang lại cho con may mắn, sức khỏe và thành công. Nếu bạn là những người mong muốn sinh con vào năm 2021 thì có thể tham khảo những mẹo dân gian dưới đây để có thể đậu thai và sinh con trong năm 2021.

  • Tính chu kỳ kinh chính xác để xác định được ngày rụng trứng
  • Hãy luôn đúng thời điểm trong thời gian rụng trứng để xác suất có con là cao nhất
  • Nâng cao chất lượng của tinh trùng bằng các món ăn và chọn tư thế thích hợp
  • Luôn giữ tinh thần thoải mái
  • Từ bỏ những thói quen xấu như thức khuya, uống rượu bia, hút thuốc lá…

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bố mẹ để chọn thời điểm tháng sinh năm 2021 đẹp nhất để chào đón con cái. Hãy tham khảo thêm những bài viết của Duyên Dáng Spa để cập nhật những thông tin về mang thai và sinh con năm Tân Sửu 2021 nhé!

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *