Liệu rằng việc sinh con gái có làm gia đình sao Việt khó khăn không?

Gia đình sao Việt hoạt động trong môi trường showbiz thì không thể tránh khỏi được sự tác động bởi dư luận công chúng. Vì thế mà họ không thể nào tránh khỏi những quan niệm “ Nối dõi tông đường” cần phải có con trai.  

Thế nhưng, một số sao Việt đã vượt qua những vấn đề này. Xóa tan quan niệm “ Trọng nam khinh nữ” lỗi thời. 

Gia đình  Bình Minh – Anh Thơ:Con cái là hàng đầu

Siêu mẫu Bình Minh và doanh nhân Anh Thơ về chung một nhà vào năm 2008. Chuyện tình yêu của họ một thời là đề tài bàn tán bởi sự chênh lệch về tuổi tác. 

Mới đây, họ đã kỷ niệm 12 năm ngày cưới chứng tỏ vượt qua những xì xào để đạt được hạnh phúc viên mãn.Sự nghiệp thăng hoa và đặc biệt là có hai con gái xinh đẹp, giỏi giang.

Gia đình sao việt

Bình Minh – Anh Thơ nói gì về con cái?

Hai cô con gái An Nhiên và An Như hiện được vợ chồng Bình Minh cho học tại một trường Quốc tế có tiếng ở Sài Gòn. Trong đó, cô con gái út An Như được coi là “bản sao” của Bình Minh. Khi từ nhỏ đã thích tham gia sinh hoạt văn nghệ và có thành tích học tập tốt. Cô bé cũng có dáng dấp như một người mẫu với đôi chân thon dài.

Chị Anh Thơ – bà xã siêu mẫu Bình Minh cho biết An Nhiên và An Như đều rất thích bơi lội.Và đều là thành viên của đội tuyển bơi của trường. Vì thế nên vóc dáng cao ráo của 2 bé một phần bởi chăm chỉ bơi.

Dù có điều kiện về kinh tế, Bình Minh và vợ đều hướng con đến cuộc sống độc lập, tự chủ. Bản thân vợ chồng anh cũng rất giản dị, không “màu mè”.

Những điều hạnh phúc trong gia đình Anh Thơ – Bình Minh

Nói về vợ, Bình Minh cho biết, dù Anh Thơ giỏi giang, khéo léo ngoài xã hội. Nhưng khi về đến nhà, cô là một phụ nữ của gia đình. Luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc chăm sóc, quan tâm chồng con.

Những điều rất nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa khiến anh càng yêu thương và quý trọng hạnh phúc gia đình nhiều hơn. Cứ xong việc là anh muốn về nhà chứ không thích tụ tập bạn bè bia bọt. Một phần vì anh đã thay đổi để trở thành người đàn ông của gia đình. Một phần là sự khéo léo của vợ đã hấp dẫn được chồng thích ăn cơm nhà. Mỗi khi anh mệt mỏi là cô vào bếp làm những món ăn ngon để giúp chồng có thêm năng lượng.

gia đình sao việt Bình Minh, Anh Thư

Thúy Hạnh – Minh Khang: Con cái là lộc 

Thúy Hạnh được biết đến với vai trò người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình duyên dáng. Sau ánh hào quang, ngoài đời, Thúy Hạnh là một người vợ, người mẹ giản dị trong gia đình cùng với chồng – nhạc sĩ Minh Khang và hai cô con gái xinh xắn Suli và Suti.

Hai cô con gái Suli và Suti thừa hưởng tố chất âm nhạc từ bố. Suli luôn được cô giáo khen học hát rất nhanh và là nhân vật lĩnh xướng trong các tiết mục tốp ca của lớp. Thúy Hạnh – Minh Khang luôn bày tỏ niềm tự hào về 2 con và chưa bao giờ áp lực phải đẻ con trai.

Cảm nhận của cặp đôi về việc sinh con gái?

Ông xã của người mẫu Thúy Hạnh cho rằng, “con cái là lộc trời ban cho mình mà, đã là con của mình rồi thì phải tự tay chăm sóc tôi mới yên tâm. Để con cho người giúp việc chăm thì thành con của họ rồi. Hồi xưa tôi vất vả, tôi khổ nhiều rồi nên bây giờ tất cả tình yêu tôi đều dành cho các con và vợ”. Suy nghĩ như vậy nên ngay từ khi Thúy Hạnh mang bầu bé đầu, bị động thai phải nằm một chỗ, Minh Khang đã không nề hà chuyện gì, tự tay chăm sóc vợ con chu đáo.

Chính cựu siêu mẫu cũng cho biết: “Anh Minh Khang không quan trọng việc có con trai, anh rất hạnh phúc khi có hai con gái. Tôi nghĩ tư tưởng “trọng nam khinh nữ” đã không còn phù hợp với xã hội hiện nay. Ở thế kỷ này, nam hay nữ đều có quyền bình đẳng, phụ nữ cũng rất năng động và chăm sóc mọi việc”.

Gia đình sao việt hạnh phúc

Quan niệm về việc dạy dỗ con cái 

Chuyện dạy dỗ, giáo dục các con được vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang coi trọng. Vì theo anh, ở thời đại này, nuôi một đứa con thật tốt không hề dễ dàng. Anh chịu ảnh hưởng nhiều từ người cha của mình trong khi dạy các con. Và điều anh tâm đắc nhất là một câu ba anh đã nói: “Tác phẩm dù xấu hay đẹp cũng là sự sáng tạo của con, hãy vẽ theo trí tưởng tượng của bản thân, không bao giờ được cóp nhặt”.

Anh suy nghĩ, con gái thì phải mềm mại, hiền dịu, đoan trang. Nhưng muốn con hiểu được như vậy, anh dùng phương pháp mềm dẻo để giúp con dần hiểu, chứ không la mắng. Minh Khang bảo, nếu có con trai anh sẽ giáo dục con theo cách khác. Nhưng trẻ con đều giống nhau, có thể từ từ tiếp thu những điều cần thiết trong cuộc sống.

Để biết thêm được nhiều thông tin thú vị khác, bạn có thể truy cập vào website duyên dáng spa để biết thêm nhé!

Trích dẫn từ website: giadinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *