Phản ứng của Bảo Thy khi liên tiếp bị nhắc tên vào ồn ào của Đông Nhi

Phản ứng của Bảo Thy khi liên tục bị nhắc tên

Xôn xao trên mạng xã hội một vài ngày qua chính là những màn đối chất cực căng giữa ê-kíp và fans của Đông Nhi. Điều đáng nói trong ồn ào này, nhiều người hâm mộ đã liên tục nhắc tên Bảo Thy để so sánh với Đông Nhi và nhắc lại những câu chuyện quá khứ. Chưa kể có người còn cho rằng Bảo Thy đã ở một đẳng cấp khác so với Đông Nhi khi đối mặt và xử lý những tình huống khó nhằn như thế này.
Cụ thể, khi cũng cô gặp trường hợp tương tự giống Đông Nhi là bất đồng quan điểm với fans thì bà xã của đại gia Phan Lĩnh lại không hề dùng những từ ngữ có ý đứng về một phía, mà thay vào đó là cô rất rõ ràng chia sẻ từng quan điểm, khác hẳn với cách làm Đông Nhi.

Khi bị nhắc tên giữa ồn ào của đồng nghiệp, Bảo Thy đã có một động thái đáng chú ý. Cô khoe cảnh lúc dắt nhóc tì đi bơi. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn viết thêm: “Đưa đại ca nhí đi bơi mà ảnh quậy tạo nét full HD các cô dạy bơi sợ ảnh hết rồi”. Khi mà cộng đồng mạng rần rần gọi tên mình trên khắp các trang mạng xã hội, Bảo Thy vẫn khoe cảnh tận hưởng cuộc sống với con vô cùng thoải mái và chứng minh mình vẫn đang rất hạnh phúc.

Bảo Thy đi chơi cùng con đầu lòng
Bảo Thy đi chơi cùng con đầu lòng
Con đầu lòng của Bảo Thy
Con đầu lòng của Bảo Thy

Bảo Thy lên xe hoa cùng doanh nhân Phan Lĩnh vào thời điểm cuối năm 2019. Đến tháng 11 năm ngoái, nữ ca sĩ đã thông báo hạ sinh con đầu lòng cho chồng đại gia và là một quý tử.

Có thể thấy, đến nay giọng ca nữ sinh năm 1988 thực sự đã có một cuộc sống như “công chúa” khi về làm dâu của nhà hào môn. Gần đây, Bảo Thy cũng đã có trải lòng về những ngày chăm con cưng. Ngoài ra, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ mình đã phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con và chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.
Cụ thể, “bà mẹ một con” viết: “Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

Chia sẻ của Bảo Thy
Chia sẻ của Bảo Thy

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào đó rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè”.

Ngoài ra nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: “Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người”.

Tổng hợp: duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *