Phá trend, gia đình Đông Nhi khiến dân mạng trầm trồ

Đông Nhi – Ông Cao Thắng bắt trend

Phá trend, gia đình Đông Nhi khiến dân mạng trầm trồ
Trước đây – Bây giờ

Gần đây, Hashtag “howmuchhaveyouchangedchallenge” đã có hơn 4,5 triệu người tham gia, ai nấy đều “đổ xô” khoe hình dậy thì thành công. Cũng chơi trào lưu này nhưng gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng không chỉ góp phần “phá trend” mà còn “bật mí” với người hâm mộ: dù rất nhiều thứ có thay đổi nhưng những thói quen giải trí giúp gia đình hạnh phúc thì sẽ tồn tại mãi theo thời gian.

Với Đông Nhi – Ông Cao Thắng, trở thành ông bố bà mẹ “bỉm sữa” gần 1 tháng nhưng thế giới dường như đã thay đổi hoàn toàn. Nếu cư dân mạng bắt trend để xem bản thân trước đây – bây giờ biến hóa ra sao thì nhà Nhi Thắng chỉ cần “tiểu công chúa” chào đời là tất cả “xoay 180 độ”: “Kể từ khi chào đón thêm Winnie, cả thế giới của mẹ Nhi – ba Thắng thay đổi 180 độ luôn các cô chú ạ. Từ tủ quần áo, đồ chơi đến thói quen ăn uống, sinh hoạt của cả nhà, tất cả đều ‘đảo lộn’ hoàn toàn để xoay quanh cô công chúa nhỏ”.

Phá trend, gia đình Đông Nhi khiến dân mạng trầm trồ
Thay đổi nhỏ của ngôi nhà khi có thêm cô công chúa nhỏ 

Đông Nhi – Ông Cao Thắng đón thành viên mới

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng đã chia sẻ thông tin Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng cách đây ít phút.

Phá trend, gia đình Đông Nhi khiến dân mạng trầm trồ
Cảm xúc vỡ khi được làm bố của Ông Cao Thắng

“Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 19 giờ 07 phút, ngày 26/10/2020, nặng 3.06kg. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều”. Dưới phần bình luận, nhiều người liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi”, Ông Cao Thắng viết.

Để biết thêm được nhiều thông tin thú vị khác, bạn có thể truy cập vào website duyên dáng spa để biết thêm nhé!

Trích dẫn từ website: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *