Nữ hoàng truyền thông của Sydney chi gần 2 tỷ mua xe hơi cho cô con gái 9 tuổi

Nữ hoàng truyền thông của Sydney, Roxy Jacenko, đã nhận chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng sau khi khoe chiếc Mercedes-Benz mà cô mua cho con gái 9 tuổi với giá 84.500 USD (khoảng 2 tỷ đồng). Sau khi đăng tải thông tin lên cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều bên phía cộng đồng mạng.

Có rất nhiều câu hỏi tại sao được đặt ra

Có rất nhiều câu hỏi tại sao được đặt ra

Nhiều bình luận đặt câu hỏi tại sao một đứa trẻ 9 tuổi lại cần ô tô riêng. Đồng thời, bà mẹ hai con giải thích do an toàn nên đã mua xe cho con gái. Nên đã mua xe cho con gái khi ở lứa tuổi. “Điều quan trọng nhất với tôi là bọn trẻ được đi lại an toàn khi đến trường, nên tôi đã mua chiếc xe cho con bé” – cô nói. “Rõ ràng là con bé không lái chiếc xe mà chỉ là người ngồi trong”. “Căn cứ vào tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông hiện nay, sự an toàn của trẻ em là rất quan trọng. Vì thế, nếu một chiếc xe có thêm những tính năng an toàn, tôi sẽ mua nó”.

Không nhận được sự đồng cảm

Không nhận được sự đồng cảm

Tuy nhiên, một số cư dân mạng tỏ ra không đồng cảm với suy nghĩ này của cô. Thậm chí có người họ còn mỉa mai:””Ồ, tôi nợ 50.000 đô la học phí đại học,còn thì Pixie sở hữu một chiếc ô tô trị giá 80.000 đô la khi mới 9 tuổi.” Jacenko – người có 260.000 người theo dõi trên Instagram. Cô là người được nhiều người biết đến với bộ sưu tập tiền tỉ. Cô có niềm đam mê với những chiếc xe hơi đắt tiền. Bộ sưu tập của cô có cả Land Rover và Aston Martin và nhiều hãng nổi tiếng khác.

>>Xem thêm nhiều tin tức về gia đình hãy bấm vào Gia đình 360

Nhiều lần cô mắc phải ”scandal”

Nhiều lần cô mắc phải ''scandal"

Đây không phải là lần đầu tiên người mẹ hai con này mắc phải scandal liên quan đến tiền bạc. Cô còn cho biết những lời chỉ trích của cộng đồng mạng cô không để tâm. Không vì lời nói ấy mà làm cô thay đổi suy nghĩ của bản thân. “Mọi người luôn nhanh chóng đưa ra những chỉ trích, nhưng tôi đang làm rất tốt trong việc là chính mình.Tôi không để những ì xèo ấy làm ảnh hưởng tới quyết định mà tôi cho là đúng đắn với gia đình mình và bản thân”. Đừng quá bận tâm về ý kiến của người đời mà khiến ta suy sụp cả tinh thần.

Tuy cuộc sống đủ đầy nhưng Jacenko sẽ không nuông chiều con

Tuy cuộc sống đủ đầy nhưng Jacenko sẽ không nuông chiều con

Mặc dù các con của nữ hoàng truyền thông của Sydney có một cuộc sống viên mãn, đủ đầy hơn bao người.  Nhưng Jacenko từng nói rằng khi bọn trẻ đủ tuổi, chúng sẽ được khuyến khích đi kiếm việc làm và làm việc chăm chỉ. Dạy chúng có cuộc sống tự lập chứ không phải dựa dẫm vào bố mẹ. “Không có gì là miễn phí cả. Tôi chắc chắn không phải là kiểu người cho đi mọi thứ mà chẳng vì lý do gì”. Trên đời này không có gì có sẵn ở đó chờ ta. Qua câu chuyện của Jacenko cũng có phần nào chúng ta nên học hỏi. Khi cuộc sống có đủ đầy cách mấy thì vẫn phải cho con cái có cuộc sống tự lập cho bản thân.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều bài viết về cuộc sống gia đình bạn hãy tham khảo thêm ở Duyên Dáng Spa nhé!

Trích dẫn từ website vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *