Nâng tầm trải nghiệm dịch vụ nhà đầu tư mới với eKYC

eKYC

Thời đại 4.0 lên ngôi kéo theo đó là sự bùng nổ về công nghệ, đây trở thành yếu tố không thể thiếu trong đời sống cũng như các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Một bức tranh đầy màu sắc về công nghệ đang được vẽ ra và là cuộc chơi chào đón tất cả doanh nghiệp tham gia. Ứng dụng công nghệ vào những lĩnh vực đòi hỏi tính chính xác và an toàn tuyệt đối như tài chính – chứng khoán là hoàn toàn thiết yếu. eKYC chính là một trong những bước tiến mới giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ khách hàng. 

Tiên phong đổi mới công nghệ

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công nghệ số đóng vai trò quan trọng trong việc thay thế dần các tương tác vật lý thành giao dịch trực tuyến. Điều này vừa giúp mang tới trải nghiệm ưu việt cho khách hàng vừa góp phần bảo vệ sức khoẻ nhà đầu tư và cộng đồng xã hội. Định hướng tiên quyết trong chiến lược chuyển đổi số của CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC, mã: VCI) đó là hướng tới 100% tự động hoátrực tuyến hoá các dịch vụ giao dịch.

Thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc phát triển sản phẩm dịch vụ sẽ góp phần đưa thị trường chứng khoán tiếp cận gần hơn với người dân Việt Nam. Đây sẽ trở thành một kênh đầu tư gần gũi, an toàn, hấp dẫn.

Công nghệ số
Công nghệ số đóng vai trò quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

Dịch vụ eKYC

Là 1 trong tốp 3 Công ty Chứng Khoán đi đầu về ứng dụng công nghệ, VCSC đã nhanh chóng triển khai áp dụng dịch vụ Mở tài khoản định danh khách hàng trực tuyến eKYC (Electronics Know Your Customer). eKYC chính là cánh cửa “mở tài khoản” đưa khách hàng đến với thị trường chứng khoán một cách đơn giản nhất. Đây cũng chính là một trong những công cụ để VCSC từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ giao dịch số của Công ty và có thể phục vụ khách hàng tốt hơn mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt tại các tỉnh thành chưa có chi nhánh, phòng giao dịch và đội ngũ môi giới của VCSC.

Được hưởng ứng tích cực

Nhờ hàng loạt ưu điểm vượt trội: Tốc độ – Chính xác – Đơn giản – Tiện lợi – Bảo mật mà công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng tài chính quốc tế. Không chỉ vậy, trong thời gian đầu triển khai thử nghiệm eKYC còn nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều công ty dịch vụ tài chính lớn tại Việt Nam.

eKYC
eKYC đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng tài chính quốc tế

Đơn giản hóa thao tác

Việc ứng dụng chuỗi công nghệ cao (AI, OCR, Liveness Detection) giúp đơn giản hóa các thao tác. Giờ đây quá trình đăng ký mở tài khoản trực tuyến chỉ mất khoảng 3 – 5 phút và có thể được thực hiện ngay trên website của VCSC. Toàn bộ thao tác được diễn ra hoàn toàn trên môi trường trực tuyến không chỉ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian mà còn có thể giao dịch được ngay trong ngày.

Trải nghiệm ưu việt trên nền tảng số

Ứng dụng công nghệ eKYC sẽ được chính thức ra mắt vào cuối tháng 11 với nhiều trải nghiệm mới mẻ cho quý khách hàng. Tự hào là đơn vị tiên phong trong hoạt động ứng dụng đổi mới công nghệ, VCSC sẽ mang tới những sản phẩm độc đáo, quy trình chuyên biệt, trải nghiệm ưu việt tới cộng đồng nhà đầu tư.

Việc triển khai eKYC là bước tiến mới nhất giúp hướng tới việc chuyển toàn bộ hoạt động giao dịch của công ty lên nền tảng số.

giao dịch trực tuyến
Với ứng dụng công nghệ số vào việc mở tài khoản định danh eKYC, mọi giao dịch trở nên đơn giản hơn

Vững chắc vị trí tiên phong

Với tâm thế của người dẫn đầu – VCSC sẵn sàng cho mọi thử thách, không ngừng đầu tư phát triểnhoàn thiện nền tảng công nghệ số đồng thời nỗ lực hướng tới mục tiêu chung cho toàn ngành. Điều này nhằm duy trì vững chắc vị trí tiên phong của VCSC trong lĩnh vực Chứng Khoán.

Với ứng dụng công nghệ số vào việc mở tài khoản định danh eKYC, mọi giao dịch chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Không thủ tục phức tạp – Định danh 5 giây – Giao diện thông minh, thuận tiện giao dịch là tất cả những gì mà các nhà đầu tư có thể trải nghiệm với eKYC. Tất cả đã sẵn sàng để tạo nên bước đột phá toàn diện nhất, cùng chờ đón và trải nghiệm nhé.

Quý Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua 2 đầu số Hồ Chí Minh (+84 8) 3821 6636 và Hà Nội: (+84) 24 6262 6999 (Ext: 310) hoặc qua email [email protected] để được tư vấn trực tiếp nhé.

Mời bạn đọc theo dõi thêm nhiều thông tin bổ ích về kinh tế, đời sống, giải trí,…, được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất tại Duyen Dang Spa.

Nguồn: CAFEF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *