Làm sao biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không

Tình yêu là xuất phát từ hai phía, và được vun đắp bởi cả hai, nếu một trong hai phía có sự giả dối hay không còn tình cảm để vun đắp thì sẽ đổ vỡ ngay. Có những người bắt đầu yêu bằng sự giả dối, đôi khi họ chỉ thích có người bên cạnh, gọi là ừ ta cũng có người yêu, chứ thực chất họ không hề yêu bạn. Và trong tình yêu con gái luôn là người thiệt thòi nhất, vậy làm sao biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không. Hãy cùng chúng tôi xem những cách bên dưới đây.

Chàng ấy không dùng mạng xã hội

Anh ấy không dùng mạng xã hội

Ngày nay xã hội phát triển, đa phần giới trẻ đều tham gia mạng xã hội để trò chuyện, hay dùng trong công việc làm ăn. Vậy khi chàng trai bạn yêu không dùng mạng xã hội thì bạn nên đặt ra nghi vấn. Có thể anh ấy giấu sự riêng tư không muốn chia sẻ với bạn, hoặc anh ấy dùng mạng xã hội để quen người thứ ba mà bạn không thể kiểm soát được.

Đây chỉ là cách nhận biết tương đối thôi nhé! Nếu người yêu bạn từ chối hay phản đối kịch liệt việc tham gia mạng xã hội thì chắc chắn có điều gì khuất mắt đằng sau rồi!

Chàng không đưa bạn đi chơi với bạn bè và nơi đông người

Nếu chàng trai của bạn chỉ thích hẹn hò ở nơi ít người và anh ấy lúng túng khi gặp phải người quen thì hãy xem chừng anh ấy đi nhé.

Trong mối quan hệ chúng ta nên rõ ràng và nếu anh ấy không muốn công khai bạn với người khác có thể anh ấy đã có người thứ 3 hoặc đã lập gia đình. Lúc này bạn nên đề cập thẳng thắng với anh ấy về chuyện này để mình không phải rơi vào cuộc tình không có tương lai.

Bạn không có quyền quyết định cho những cuộc hẹn

Chẳng có lý do gì khi anh ấy luôn là người định đoạt cuộc hẹn nếu anh ấy không phải là người “sống vì công việc”. Nếu chàng trai của bạn luôn là người chủ động hẹn nhưng lại hẹn một cách nhanh chóng và gấp gáp. Anh ấy luôn là người đề xuất các điểm hẹn và không hỏi ý kiến của bạn.

Trong tình yêu, mọi người đều muốn trò chuyện cúng đối phương thật nhiều, để hiểu nhâu hơn. Trong lúc hẹn hò anh ta luôn nhìn điện thoại hoặc xem giờ về thì bạn nên cẩn thận và thật sáng suốt để mình không bị lừa.

Bạn chỉ có thể nói chuyện được với anh ấy khi anh ấy chủ động liên lạc

Bạn luôn bị động trong mối quan hệ này

Nếu như anh ấy không bận công việc mà ngày nào cũng nhắn tin hay gọi điện cho bạn vào lúc khuya hay nửa đêm, cả ngày thì mất tích thì chắc hẳn có điều gì đó mập mờ rồi.

Những khi nhắn tin nói chuyện với bạn, anh ấy nhắn rất ngắn gọn và luôn tìm lý do báo bận. Bạn chỉ có thể nói chuyện với chàng khi chàng chủ động liên lạc.

Bạn và anh ấy hoàn toàn không có bức hình nào chụp chung

Anh ấy luôn tránh né không muốn chụp hình chung với bạn, anh ta sẽ luôn là người thợ chụp ảnh và bạn là người mẫu ảnh khi bạn muốn chụp hình.

Anh ấy luôn tỏ ra mình là người không thích chụp hình, nhưng khi đi chơi với bạn bè anh ta thì luôn có những bức ảnh check in nơi đến và luôn có sự góp mặt của anh ấy.

Anh ấy không bao giờ đưa bạn về gặp mặt bố mẹ

Không dẫn bạn ra mắt bố mẹ

Chàng trai của bạn nếu từ đầu không có mục đích lâu dài cùng bạn thì anh ấy sẽ không “dại” gì mà đưa bạn về nhà và giới thiệu “đây là bạn gái con” cả! Anh ấy sẽ né tránh việc gia đình và sẽ không bao giờ đưa bạn về nhà với tư cách là bạn gái, nếu có thì đó chỉ đơn thuần là mối quan hệ anh em, bạn bè chứ không phải là người yêu.

Anh ta sẽ tìm nhiều lý do rằng không muốn bố mẹ săm soi bạn nhiều trong lần gặp đầu tiên, anh muốn em với tư cách là bạn đến nhà không phải ngại ngùng. Anh sẽ nói chuyện của em cho bố mẹ anh sau. Nhưng thực chất là anh ấy đang né tránh và không khẳng định mối quan hệ với bạn.

Không cho bạn cầm điện thoại của anh ta 

Nếu như không có điều gì đó đang che giấu thì tại sao anh ấy không công khai nhắn tin hay điện thoại? Chàng trai yêu bạn thật lòng luôn thoải mái gọi điện, nhắn tin và luôn trả lời cho bạn biết đó là ai. Nếu chàng trai của bạn có ý che giấu người đang gọi đến hay nhắn tin đến thì bạn hãy chủ động điều tra anh ấy ngay đi!

Đây là những cách để biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không. Nếu muốn biết thêm nhiều cách hay bạn hãy truy cập vào Duyên Dáng Spa. Chúc bạn thành công và có một tình yêu đẹp.

Nguồn truy cập wikicachlam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *