Làm cách nào để chinh phục người phụ nữ mình yêu

Làm cách nào để chinh phục người phụ nữ mình yêu là câu hỏi rất nhiều người đặt ra hiện nay. Thực sự tâm lý phụ nữ KHÔNG đến nỗi quá khó hiểu như đàn ông vẫn tưởng. Trên thực tế nếu chịu tìm hiểu bạn sẽ thấy con gái rất đơn giản. Vì thế nếu gặp được cô gái làm bạn rung động hãy mạnh dạng thu hẹp khoảng cách và bày tỏ mong muốn được tìm hiểu nàng. Như tôi đã nói phụ nữ thực sự rất dễ hiểu. Và làm cách nào để chinh phục phụ nữ, cũng như thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Bạn có thể sử dụng các trick dẫn dưới đây:

Bí ẩn là yếu tố thu hút sự chú ý của phái nữ

Khi chinh phục phụ nữ bạn không nên phơi bày tất cả trong lân gặp đầu tiên, hãy luôn biết rằng biết ẩn là một sự quyến rũ có thể thu hút được phái yếu. Hãy cho phụ nữ biết cô ấy thật đặc biệt và thú vị. Tuy nhiên, đừng nói mọi thứ một cách quá rõ ràng, hãy cho cô ấy những điều bật ngờ việc này sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn 24/7.

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao vì nó kích thích sự tò mò của phái nữ, mà phụ nữ là những loài động vật thích bới tìm những bí ẩn. Hôm qua tôi có xem 1 bộ phim, trong buổi party cô nàng hỏi “Chúng ta nhảy nhé”, người đàn ông thay vì nói “Ok, chúng ta cùng nhảy” thì nói rằng “Đầu tiên anh và em sẽ bước ra chỗ đó, em sẽ hôn vào môi anh rồi anh sẽ cho em biết 1 bí mật”.

Luôn tạo bất ngờ và bạn là một ẩn số mà mọi cô giá đều muốn khám phá

Tất nhiên cô nàng sẽ ngoan ngoãn nghe theo và phục tùng mệnh lệnh của gã đàn ông này. Còn bí mật? Đâu cần thiết phải quan tâm đúng không? Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều bí mật sau khi cô nàng ấy phục tùng mệnh lệnh của tôi, chẳng hạn:

  • Nụ hôn của em rất ngọt ngào
  • Em có muốn tý nữa đến nhà anh uống thêm rượu không?
  • Em là người phụ nữ đẹp nhất hôm nay

Hãy hờ hững với cái tôi của các cô gái

Vì sao tôi nói như vậy ” Hãy hờ hững với cái tôi của các cô gái”. Bởi vì con gái thường nhận được sự chú ý mỗi khi họ mặc 1 bộ váy xinh, đi đôi giày mới và đó là cách con gái lấy được sự chú ý từ người khác. Thế nên, thay vì để họ thỏa mãn cái việc mà thường ngày họ dễ dàng có được thì hãy làm ngược lại. Không chú ý đến họ, hãy dành thời gian để nói chuyện với những người xung quanh, chẳng hạn như bạn bè cô ấy, hãy làm như cô ấy không hề tồn tại vậy.

Việc này không những làm cho phụ nữ cảm thấy ghen tức mà con khiến cô ấy cảm thấy bạn thật kiêu ngạo. Thế nên, bằng cách này hay cách khác cô ấy nghĩ làm cách nào để hạ gục anh ta, ánh nhìn của anh ta sẽ chỉ  hướng về một mình cô ấy. May thay bạn đã thành công khiến cô ấy chú ý đến bạn và nhớ về bạn.

Ánh nhìn đốt cháy con tim

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vậy tại sao bạn lại không sử dụng cái trời ban ấy mà chinh phục người mình yêu. 

ánh nhìn đốt cháy con tim

Đôi mắt không chỉ là 1 trong 6 giác quan của con người có tác dụng lớn nhất là để nhìn thấy mọi vật. Mà nó còn là yếu tố quan trọng để tương tác với mọi người. Bạn hãy tương tác trực diện với cô ấy, để khẳng định rằng cô ấy là người được bạn muốn tìm hiểu. Và trong phần lớn trường hợp, nếu đàn ông lạnh nhạt quá hoặc tự phụ quá, phụ nữ sẽ tìm cách bỏ cuộc.

Thế nên, bạn cần phải sử dụng mắt để liên lạc với cô ấy mỗi khi 2 người đối diện nhau. Hãy thành thục việc sử dụng cửa sổ tâm hồn để diễn đạt lời muốn nói với cô ấy, hoặc đơn giản chỉ là đọc được ý định và mục đích của cô ấy qua đôi mắt.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều tuyệt chiêu tán gái, chinh phục người mình yêu truy cập vào Duyên Dáng Spa. Chúc bạn thành công!

Trích dẫn website http://nghesitangai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *