Khám phá camera ẩn trên điện thoại Vsmart

Điện thoại VSmart

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dòng điện thoại Vsmart Aris Series (Aris và Aris Pro) mới nhất. Cùng duyendangspa.com khám phá tính năng đặc biệt của sản phẩm này nhé!

Sự thật camera ẩn dưới màn hình của điện thoại Vsmart

Với điện thoại Vsmart dòng Aris Pro – VinSmart đã trở thành một trong số những hãng đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ Camera ẩn dưới màn hình. Từ đó khẳng định năng lực làm chủ công nghệ tiên phong, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Điện thoại Vsmart Aris

Camera ẩn dưới màn hình (Camera Under Display – CUD) là công nghệ nhiếp ảnh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Cho phép chụp ảnh với chất lượng tốt nhất mà không hiển lộ camera trên giao diện. Mang lại màn hình tràn tối đa và vẻ đẹp vô khuyết cho sản phẩm. CUD hiện mới được ứng dụng và thương mại hóa thành công ở một số ít dòng điện thoại thông minh. Trong đó có điện thoại Vsmart Aris Pro tại Việt Nam.

VinSmart làm được nhờ đâu?

Để vượt qua được thử thách công nghệ, VinSmart đã hợp tác cùng Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research (thuộc Tập đoàn Vingroup). Từ đó phát triển công nghệ AI xử lý hình ảnh VCam Kristal dành riêng cho camera ẩn dưới màn hình. Bằng việc kết hợp các thuật toán và mô hình AI trong thị giác máy tính. Cùng nhiếp ảnh điện toán và kiến trúc mạng nơ-ron đặc biệt. VCam Kristal loại bỏ các hiện tượng ảnh mờ, thiếu, nhiễu và loé sáng, màu sắc thiếu trung thực… Tạo ra những bức ảnh selfie sắc nét. Thuật toán AI sẽ được cập nhật liên tục. Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh trên camera Aris Pro trong suốt vòng đời sản phẩm.

Điện thoại VSmart

Tính năng nổi bật trên điện thoại Vsmart Aris Series

Bên cạnh đột phá về công nghệ màn hình trên mẫu Aris Pro. Điện thoại Vsmart Aris Series còn sở hữu chip Bảo mật lượng tử Quantum QRNG từ ID Quantique (Thụy Sĩ). Và công nghệ khóa xác thực mạnh FIDO2. Nhằm đảm bảo nâng cao độ an toàn và bảo mật cho dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu ngân hàng, tài chính cá nhân và y tế. Trong đó, gói bản quyền khoá xác thực mạnh FIDO2 cung cấp miễn phí cho người dùng trong 3 năm. Đây là phương thức xác thực người dùng an toàn nhất hiện nay. Gói hỗ trợ tất cả các trình duyệt và dịch vụ phổ biến như Google, Apple, Microsoft, Facebook. Đây là thỏa thuận ưu tiên giữa VinSmart và Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Thiết kế ấn tượng của dòng điện thoại thông minh VSmart

Về thiết kế, điện thoại Vsmart Aris Series mang phong cách hiện đại, thời thượng với các đường nét bo tròn tinh tế. Cả Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro đều được trang bị màn hình AMOLED FullHD+ 19.5:9. Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 730 8 với khung kim loại. Thiết kế lưng kính sang trọng và các sắc màu “độc lạ”. Bao gồm: Xám nhật thực, Lục cực quang, Lam thủy triều và Đồng tân tinh.

Điện thoại VSmart

Bà Lê Thị Thu Thủy (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart – Tập đoàn Vingroup) cho biết: “Với việc tích hợp các công nghệ tân tiến nhất – điện thoại Vsmart Aris Series không chỉ thể hiện nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn khẳng định năng lực làm chủ công nghệ, khả năng sáng tạo để thay đổi cuộc chơi của VinSmart ở đẳng cấp quốc tế”.

Sau gần 2 năm ra mắt thị trường, VinSmart đã có 14 mẫu điện thoại tới tay người tiêu dùng. Năm 2020, VinSmart đã lọt Top 3 những hãng smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam. Và trở thành công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công thiết bị đầu cuối hỗ trợ công nghệ 5G. Với sự kiện ra mắt điện thoại Vsmart Aris, VinSmart tiếp tục chứng minh sức mạnh công nghệ. Khả năng cạnh tranh ngang bằng với các hãng điện thoại hàng đầu thế giới. Từng bước khẳng định chất lượng của smartphone cao cấp “made in Viet Nam”.

Thông số kỹ thuật điện thoại VSmart

Hai dòng điện thoại mới nhất này hiện đang có giá bán lần lượt là 7.490.000 và 9.990.000 đồng. Xem thêm chi tiết về giá tại đây

Vừa rồi là thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới nhất của điện thoại VSmart. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Nguồn: baovanhoa.vn

Trần Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *