Galaxy Gear Fit2 ra mắt tại Việt Nam, giá tầm một triệu đồng

Galaxy Fit2

Galaxy Gear Fit2 ra mắt tại Việt Nam, giá tầm một triệu đồng

Galaxy Gear Fit2 không quá khác biệt về kiểu dáng so với phiên bản trước. Vòng đeo tay thông minh mới của Samsung chủ yếu được nâng cấp về pin và bổ sung các tính năng thông minh.

Ngày 2/12, Samsung giới thiệu mẫu vòng đeo tay thông minh Galaxy Gear Fit2 tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, màn hình 1,1 inch, tấm nền AMOLED, độ phân giải 126×294 pixel và độ sáng 450 nits.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Fit2:

  • Màn hình: 1.5 inch.
  • Tấm nền AMOLED.
  • Độ phân giải 126×294 pixel.
  • Độ sáng 450 nits.
  • Trọng lượng:

Các tính năng ưu việt của Galaxy Gear Fit2

Hiển thị tối ưu

Màn hình SUPER AMOLED 1.5 inch được thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm tra số liệu trong lúc tập. Thiết kế cong tuyệt mỹ khiến Gear Fit2 ôm lấy cổ tay bạn vừa vặn và thoải mái.

Kiểu Dáng Năng Động

Màn hình cong của Galaxy Gear Fit2 ôm lấy cổ tay bạn thoải mái với kiểu dáng tuyệt đẹp. Thích hợp với mọi phong cách của bạn.

Nhiều Mặt Đồng Hồ

Sử dụng Watch Face trải nghiệm nhiều hơn với những số liệu bằng cách chọn mặt đồng hồ yêu thích từ bộ sưu tập độc đáo.

Gọn Nhẹ Thoải Mái

Gear Fit2 không chỉ là thiết bị tối ưu cho sức khỏe mà còn là món phụ kiện gọn nhẹ, tuyệt đẹp và dễ dàng sử dụng.

Tương Thích Tối Đa

Galaxy Gear Fit2 hoạt động trên mọi chặng đường của bạn, trong từng nhịp tim, từng bước chạy và kết nối nhiều smartphone.

+ Tương thích với các smartphone Android, thiết bị Galaxy chạy Android 4.4 với 1.5GB RAM trở lên.
+ Các tính năng hỗ trợ khác nhau.
+ Tương thích với thiết bị Galaxy như: Galaxy S7 edge 4G+, Note 5 4G+, S6 edge 4G+, S6 edge+ 4G+, S6 edge 4G+ và S6 4G+.

Kết nối với smartphone qua ứng dụng Galaxy Wear

Model này có khối lượng 21 g, kết nối với smartphone qua ứng dụng Galaxy Wear. Sản phẩm có hơn 70 mặt đồng hồ cho người dùng tùy chọn. Người dùng có thể trả lời nhanh cuộc gọi và điều khiển âm nhạc bằng Galaxy Fit2.

So với phiên bản trước, Galaxy Fit2 được trang bị thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau cùng hơn 90 bài luyện tập được thiết lập sẵn.

Galaxy Fit2 ra mat anh 1
Phần dây đeo của Galaxy Gear Fit2 được làm bằng chất liệu silicon. Ảnh: Wareable.

Tập Luyện Cùng Nhau

Tập luyện cùng bạn bè là cách lý tưởng để tạo động lực cho nhau. Hãy bắt đầu thử thách và xem ai là người chạy được xa hơn.

+ Yêu cầu kết nối thiết bị di động. Chế độ tập luyện đôi trên ứng dụng S Health khác nhau theo khu vực.
+ Không sử dụng cho mục đích y tế, bao gồm chẩn đoán, điều trị, giám sát, chữa bệnh, phòng ngừa hoặc giảm thiểu bất kỳ bệnh tật, khuyết tật, chấn thương hoặc các điều kiện khác.

Hỗ trợ theo dõi và phân tích giấc ngủ qua 4 giai đoạn

Sản phẩm hỗ trợ theo dõi và phân tích giấc ngủ qua 4 giai đoạn gồm ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ. Bên cạnh đó, vòng đeo tay của Samsung có thể tự động tính toán điểm số giấc ngủ, lượng calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đếm và đo khoảng cách bước chân.

Một tính năng theo dõi sức khoẻ mới trên Galaxy Gear Fit2 là nhắc nhở, đặt thời gian rửa tay. Theo Samsung, viên pin 159 mAh của Galaxy Fit 2 cho thời lượng sử dụng khoảng 2 tuần. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp khả năng chống nước đạt chuẩn 5ATM và IP68 (ở độ sâu 4 m trong vòng 30 phút).

Chiếc vòng đeo tay thông minh

Galaxy Gear Fit 2 sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngày 4/12, giá 1,1 triệu đồng. Ở tầm giá này, chiếc vòng đeo tay thông minh mới của Samsung sẽ cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 5.

Trích dẫn từ: ZINGNEWS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *