Đội tuyển Việt Nam bị xem thường ở FIFA 11/2020

Trang Indosport đã có những lời châm biếm về bước tiến của ĐT Việt Nam trong BXH FIFA tháng 11/2020. Mặc dù, Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA), đã công bố BXH các ĐTQG tháng 11/2020. Đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên 1258 điểm nhưng được tăng 1 bậc, đứng thứ 93 Thế giới, đứng thứ 14 châu Á. Chúng ta vẫn có xếp hạng cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Indo xem thường ĐT Việt Nam ở bảng xếp hạng BXH FIFA tháng 11/2020
Indo xem thường ĐT Việt Nam ở bảng xếp hạng BXH FIFA tháng 11/2020

Đội tuyển Việt Nam và các đối thủ trên BXH FIFA.

  • Đội tuyển Thái Lan đứng thứ 111
  • Philippines thứ 124
  • Myanmar 137
  • Đông Timor đứng thấp nhất nhóm Đông Nam Á, xếp thứ 197.
  • Nhật Bản là đội có thành tích tốt nhất châu Á, đứng thứ 27, Iran đứng thứ 29, Hàn Quốc thứ 38.

Việt Nam cũng không kém cạnh vẫn giữ nguyên 1258 điểm nhưng được tăng 1 bậc, đứng thứ 93 Thế giới, đứng thứ 14 châu Á và vẫn có xếp hạng cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam đang từng bước chứng tỏ bản lĩnh trên BXH FIFA.

Đội tuyển quốc gia VN tăng 1 bậc trên BXH FIFA tháng 11/2020.

Càng ngày đội tuyển Việt Nam cùng huấn luyện viên Park Hang-seo đã nổ lực từng bước, không ngừng phấn đấu, rèn luyện và chứng tỏ trong từng trận đấu. Sự trưởng thành của Đội tuyển Việt Nam đã đẩy mạnh đam mê của cả dân tộc Việt Nam hơn. Và “quả ngọt” xứng đáng cho ĐT Việt Nam là tăng 1 bậc trên BXH FIFA tháng 11/2020.

Không chấp nhận việc Rồng vàng tăng 1 bậc trên BXH, dư luận Indonesia mà cụ thể là trang Indosport tỏ ra bất bình. Họ truy nguyên ra rằng đoàn quân HLV Park Hang-seo chỉ hưởng lợi từ việc sa sút của Madagascar.

Trang báo viết: “Thật khó để tưởng tượng khi ĐT Indonesia lại xếp cùng vị trí với Campuchia và để các đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á khác bỏ xa. Thậm chí ĐT Việt Nam còn vô cùng tự hào khi công bố thành tích ngoài mong đợi.

Trước đó đội bóng của HLV Park Hang-seo đứng thứ 94 thế giới thì nay họ tăng 1 bậc dù không chơi trận nào do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Làm thế nào vậy? Hóa ra họ chỉ được hưởng lợi từ sự sa sút của ĐT Madagascar mà thôi.”

Sự ủng hộ của bạn dành cho ĐT Việt Nam là nguồn cổ vũ mạnh mẽ nhất để đưa bóng đá Việt Nam xứng tầm thế giới.

Rất lâu rồi chúng ta không hân hoan, vui mừng cả nước cho đội tuyển chúng ta phải không nào. Hi vọng đổi tuyển bóng đá quốc gia VN đem lại nhiều chiến thắng vẻ vang hơn.

Hãy chia sẻ nếu thấy hữu ích và muốn ủng hộ cho ĐT Việt Nam ở FIFA bạn nhé!!

Nguồn: https://congly.vn/bang-xep-hang-fifa-khong-thi-dau-tuyen-viet-nam-van-thang-hang-175294.html

Tác giả: Anh Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *