Dịch vụ thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn

Hình ảnh lông mày khách hàng sau khi phun thêu tại Seoul Center 

Dịch vụ thêu lông mày tại SeoulSpa.vn là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng nữ yêu thích và hài lòng với kết quả dáng chân mày nhận được. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các phương pháp thêu lông mày, quy trình phun thêu và bảng giá dịch vụ của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn được cập nhật mới nhất dưới đây nhé! 

Các phương pháp thêu lông mày tại SeoulSpa.vn

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu tu sửa nhược điểm dáng lông mày thưa, nhạt màu hoặc không có chân mày của nhiều khách hàng. Thẩm mỹ SeoulSpa.vn đã ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ phun thêu lông mày tiên tiến, giúp tạo dáng chân mày đẹp, màu sắc đều và tự nhiên. Khách hàng có thể lựa chọn các công nghệ thêu lông mày sau đây khi đến SeoulSpa.vn. 

  • Phun mày tán bột 

Phun mày tán bột là một công nghệ thêu lông mày của Hàn Quốc phù hợp với những trường hợp đã có dáng chân mày sẵn nhưng màu sắc lông mày nhạt, thưa thớt. Phương pháp này sử dụng loại bột phun hữu cơ tự nhiên để phun lên lông mày, giúp dáng lông mày trở nên đậm nét và sắc sảo hơn.

Ưu điểm của phun mày tán bột là không xâm lấn, không gây tổn thương da. Kỹ thuật phun tán bột được thực hiện an toàn, độ bền của lông mày sau khi phun có thể giữ được nhiều năm. Đến khi chân mày mờ nhạt dần thì có thể phun dặm lại dễ dàng. 

Chân mày phun tán bột có kiểu dáng rõ nét, màu sặc đều 
Chân mày phun tán bột có kiểu dáng rõ nét, màu sặc đều
  • Điêu khắc chân mày PhiBrows

Điêu khắc chân mày PhiBrows sử dụng thiết bị điêu khắc có đầu lưỡi dao siêu mảnh để phẩy mực xăm thành từng sợi lông mày xen kẽ chân thực như lông mày thật. Công nghệ này được đánh giá cao về hiệu quả tạo sợi lông mày tự nhiên, kỹ thuật phẩy sợi không gây đau, độ chính xác phẩy sợi cao.
Trước khi tiến hành điêu khắc chân mày PhiBrows, chuyên viên sẽ tư vấn và phác họa dáng chân mày hài hòa nhất với gương mặt của khách hàng. Do đó, bạn sẽ sở hữu dáng chân mày ưng ý và hài lòng nhất.  

  • Phun chân mày 3D 

Phun chân mày 3D là một kỹ thuật phun xăm chân mày sử dụng bút phun có nhiều đầu kim siêu mảnh để tạo ra những đường phun mảnh, giúp định hình dạng sợi lông mày với độ dày và màu sắc phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Kỹ thuật phun chân mày 3D có thể tạo ra một bộ lông mày tự nhiên, nhẹ nhàng  và mềm mại. Bên cạnh đó, kỹ thuật này có độ bền cao, không có tác động xâm lấn hay làm tổn thương bề mặt da trong quá trình phun xăm. Quá trình phun được thực hiện nhanh chóng, thời gian có thể kéo dài tối đa từ 1 – 3 giờ. 

  • Phun mày Ombre 

Phun mày Ombre giúp tạo sợi lông mày có màu sắc được phân bổ một cách tự nhiên, dần dần chuyển từ đậm ở phía đuôi lông mày và nhạt ở phía đầu. Kỹ thuật này tạo ra một hiệu ứng mờ nhạt và tạo sự mềm mại cho lông mày, giúp chúng trông tự nhiên hơn. Nhiều chị em rất yêu thích kỹ thuật phun Ombre bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Quy trình phun thêu lông mày chuẩn công nghệ y khoa

Quy trình phun thêu lông mày tại SeoulSpa.vn chuẩn công nghệ y khoa đảm bảo an toàn và hiệu quả cần thực hiện các bước sau đây:

  • Kiểm tra và tư vấn: Chuyên viên sẽ tư vấn công nghệ phun thêu chân mày, dáng chân mày, màu sắc lông mày phù hợp nhất, dựa vào tình trạng lông mày hiện tại của bạn.
  • Vệ sinh và khử trùng: Lau sạch và khử trùng vùng da xung quanh chân mày để đảm bảo an toàn về vệ sinh cho quá trình phun thêu.
  • Ủ tê chân mày: Bước ủ tê sẽ giúp giảm cảm giác đau, mang lại sự dễ chịu cho khách hàng trong quá trình phun thêu. 
  • Vẽ phác họa dáng lông mày bằng bút chì: Chuyên viên sử dụng bút chì để đánh dấu khu vực phun thêu lông mày, đảm bảo rằng hình dáng và vị trí lông mày đúng với mong muốn của bạn.
Dùng bút chì kẻ định hình dáng lông mày 
Dùng bút chì kẻ định hình dáng lông mày
  • Tiến hành phun thêu: Chuyên viên sử dụng thiết bị phun hiện đại để đưa mực di chuyển trên bề mặt da chân mày, giúp tạo ra từng sợi lông mày tự nhiên nhất.
  • Hướng dẫn cách chăm sóc lông mày: Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh, cách chăm sóc da và kiêng cữ tại nhà để đảm bảo vùng da chân mày nhanh chóng hồi phục. 

Ưu đãi giá dịch vụ thêu lông mày tại SeoulSpa.vn tháng 5/2023

Với mục tiêu xây dựng hệ thống thẩm mỹ viện ngày càng mở rộng các dịch vụ làm đẹp đa dạng và hiệu quả cao cho khách hàng, từ tháng 4 này Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức tái định vị thương hiệu thành thẩm mỹ viện Seoul Center. Trong thời gian này, quý khách hàng cũng sẽ có cơ hội được sử dụng vô vàng các ưu đãi giảm giá hấp dẫn.  

Trong tháng 5, Thẩm mỹ viện Seoul Center đồng giá hàng loạt các dịch vụ chăm sóc da cho đến thẩm mỹ. Trong đó, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang đồng giá chỉ từ 999k. Ngoài ra còn có chương trình mua mã thẻ làm đẹp với mức giá “siêu hời” chỉ với 1999k, khách hàng có thể sử dụng trọn bộ liệu trình làm đẹp được áp dụng tại tất cả hệ thống thẩm mỹ Seoul Center trên toàn quốc. 

Hình ảnh lông mày khách hàng sau khi phun thêu tại Seoul Center 
Hình ảnh lông mày khách hàng sau khi phun thêu tại Seoul Center

Hy vọng với nội dung giới thiệu về dịch vụ thêu lông mày tại SeoulSpa.vn sẽ giúp chị em nắm bắt được những thông tin quan trọng để lựa chọn được phun lông mày đẹp nhất. Chị em có thể tham khảo tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ viện để chọn được dáng chân mày phù hợp với gương mặt. 

Tổng hợp: Duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *