Đất nước Ai Cập đang thúc đẩy quảng bá du lịch trên mạng xã hội

Hiện nay Instagram dường như đã trở thành một trong những trang mạng xã hội có tầm ảnh hưởng lớn. Nhất là trong việc quảng bá du lịch trên mạng xã hội đối với những người trưởng thành và trong việc đưa ra các quyết định liên quan đến ngành du lịch.

Thông báo từ bộ du lịch Ai Cập

Bộ du lịch Ai Cập vừa đưa ra thông báo. Hiện tại cơ quan này đang khuyến khích các blogger chuyên viết nhật ký trên trang mạng xã hội về lĩnh vực du lịch. Nhất là trong việc hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp quốc tế. Đồng thời thúc đẩy việc quảng bá trong lĩnh vực du lịch ở đất nước Ai Cập.

Đất nước Ai Cập đang thúc đẩy quảng bá du lịch trên mạng xã hội
Đất nước Ai Cập đang thúc đẩy quảng bá du lịch trên mạng xã hội

Theo như bộ du lịch đã thông báo, thì công việc hợp tác này chính là công cụ tiếp thị mới để quảng bá đất nước Ai Cập. Đây còn là một phần của chương trình cải cách cơ cấu và triển khai hiện đại hóa ngành du lịch nhằm hỗ trợ cho đất nước phát triển hơn.

Ngoài ra, tạp chí danh tiếng Forbes của Mỹ được bộ du lịch Ai Cập đánh giá cao. Họ cho rằng Instagram là một trong những trang mạng truyền thông nổi tiếng và có ảnh hưởng nhiều với giới trẻ hiện nay. Và Instagram còn giúp cho mọi người đưa ra các quyết định có liên quan đến ngành du lịch cũng như việc có đi du lịch hay không.

Số liệu thống kê từ bộ du lịch Ai Cập

Theo con số thống kê thì có hơn 40% du khách ở độ tuổi dưới 33 sử dụng Instagram trong việc đưa ra quyết định đi du lịch hay không và nên đi du lịch ở đâu?

Các địa danh nổi tiếng ở Ai Cập

Một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội thì không thể bỏ qua blogger Rory Kramer. Anh là một trong những blogger chuyên viết về du lịch và kiêm làm phim nổi tiếng hiện nay.

Hơn nữa, anh đã ở Ai Cập 10 ngày và đi cùng với Ahmed Wahba là nhiếp ảnh gia và là blogger nổi tiếng ở Ai Cập.

thủ đô Cairo địa danh nổi tiếng ở Ai Cập
thủ đô Cairo địa danh nổi tiếng ở Ai Cập

Khi đó, Kramer cũng ghé thăm một số địa danh và thành phố nổi tiếng tại Ai Cập. Một trong những địa danh nổi tiếng đó không thể không kể đến thủ đô Cairo, Gouna, Fayoum và Dahab.

Fayoum địa danh nổi tiếng ở Ai Cập
Fayoum địa danh nổi tiếng ở Ai Cập

Tại nơi đây, anh còn chia sẻ nhiều bức ảnh vô cùng ấn tượng khi anh đến đất nước Bắc Phi, anh thấy rằng trong chuyến đi lần này đã mang lại cho anh nhiều niềm vui và trải nghiệm mới.

Tạo cơ hội hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng

Ngoài ra, bộ du lịch Ai Cập còn cung cấp thêm thông tin. Hiện tại cơ quan này đang hợp tác với blogger Wahba tại nhiều hội nghị du lịch quốc tế lớn.

Tạo cơ hội hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội
Tạo cơ hội hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội

Không những vậy mà nhiếp ảnh gia kiêm blogger Coucla Refaat người Ai Cập cũng đã hợp tác với các nhà sáng tạo ra trang website du lịch Jovi Travel. Sự kết hợp với các cặp đôi nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram, Ricardo và Candela.

Các nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội cũng đã dừng chân tại nhiều điểm nổi tiếng ở Ai Cập. Một trong số các điểm đó phải kể đến bãi biển Al Maza, Kim tự tháp Giza ở Marsa Matrouh.

Lời kêu gọi của blogger nổi tiếng Sarah Richard

Khi blogger Sarah Richard đến thăm đất nước Ai Cập đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh và những bài viết ấn tượng ở đất nước thú vị này. Đồng thời Sarah Richard cũng kêu gọi mọi người hãy ủng hộ, đến thăm đất nước Ai Cập nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc với những blogger nổi tiếng khác cùng với hàng triệu lượt theo dõi tên Instagram. Trong đó phải nhắc đến Murad Osmann và Nataly là hai blogger đã chia sẻ và nêu cảm nhận về đất nước Ai Cập.

Tiếp đến, bộ du lịch Ai Cập đã cho biết. Cơ quan này đã hợp tác với bộ Cổ Vật và lực lượng cảnh sát du lịch nhằm mục đích tạo điều kiện cho các blogger du lịch. Đồng thời cho phép chụp ảnh các di tích lịch sử, mở cửa cho khách du lịch vào thời điểm ngoài giờ làm việc.

Điều đó, khiến cho các blogger thấy khá hài lòng, thú vị khi đặt chân đến nơi này. Như vậy, Duyên Dáng Spa cũng đã mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích liên quan đến đất nước Ai Cập cùng với các địa điểm, địa danh nổi tiếng và quảng bá du lịch trên mạng xã hội.

Theo Baovanhoa.vn

Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *