Chuyện tình Taekwondo đẹp như phim của cặp đôi Hàn-Việt

Chuyện tình Taekwondo đẹp như phim của cặp đôi Hàn-Việt

Có những cuộc chia tay ngậm ngùi khi khoảng cách quá xa, nhưng cũng có những tình yêu đẹp như chuyện cổ tích giữa đời thường như chuyện tình Taekwondo của cặp đôi sau.Được nắm tay nhau đi đến cuối con đường là kết thúc có hậu nhất cho những chuyện tình xuyên biên giới địa lý.

Tình yêu xuyên biên giới khó khăn và lắm thử thách bởi khoảng cách địa lý dễ làm nảy sinh những mâu thuẫn nếu tình yêu cả hai không đủ lớn và niềm tin vào nhau không đủ mạnh.

Khi yêu nhau, quốc tịch, ngôn ngữ bất đồng đâu phải là rào cản, chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Chuyện tình thú vị của cặp đôi Taekwondo

Cô gái Lê Hoàng Bảo Đan (26 tuổi, du học sinh trường Đại học Seoul) lần đầu gặp Kim Tae Hyung (26 tuổi, nhân viên kiểm toán) tại lớp học tìm hiểu về Taekwondo vào những ngày đầu tiên Bảo Đan đặt chân đến xứ sở sương mù.

Bảo Đan chia sẻ: “Ở trường mình mỗi kỳ học là có 3-4 tiết học tìm hiểu văn hoá của Hàn Quốc dành cho sinh viên nước ngoài. Tuần đầu tiên của kỳ đầu tiên, mình được chọn học và tìm hiểu về môn Taekwondo…Và Tae Hyung chính là người hướng dẫn và tập luyện cho lớp của mình”.

Lúc mới quen

Bởi sự thân thiện và nhiệt tình, sau buổi học, các cô nàng trong lớp đều chủ động xin số Tae Hyung để kết bạn, nhờ anh chàng giúp đỡ. Nhưng đặc biệt hơn cả, anh chàng lại chủ động cho Bảo Đan cả Facebook cá nhân của mình và có thể dành thời gian trò chuyện thâu đêm suốt sáng với cô bạn.

Thú vị trong cách xưng hô

Một điều thú vị ngay từ ngày đầu tiên gặp nhau đó là, chàng huấn luyện viên hùng hồn tuyên bố mình 24 tuổi. Bởi vậy mà anh chàng liên tục gọi Đan là “noona” (chị). Phải sau khi xem chứng minh của nhau thì cả hai mới biết bằng tuổi.

Anh chàng Tae Hyung xoay 360 độ bắt Bảo Đan gọi mình là oppa. Sự hài hước và duyên ngầm đã khiến Bảo Đan gây ấn tượng với chàng huấn luyện viên ấy.

gặp nhau

Chấp nhận tình cảm của chàng trai Hàn Quốc, với một cô gái Việt Nam 26 tuổi là một điều chẳng dễ dàng. Bởi “gái Việt” cần ổn định gia đình sớm, còn “trai Hàn” ở tuổi ấy thường đặt nặng sự nghiệp, công việc lên hàng đầu.

Dẫu vậy, theo tiếng gọi trái tim, cả hai đã quyết định đến với nhau bởi tình cảm chân thành chứ không vì “mê trai Hàn” như nhiều người vẫn nói. Bảo Đan chia sẻ: “Mình thì vốn dĩ mê phim Hàn, nhưng mà chưa bao giờ so sánh bạn trai với dàn sao Hàn điển trai hết. Vì những lúc mình buồn, mệt mỏi thì những anh sao Hàn kia đâu có ở bên cạnh như bạn ấy đâu mà”.

Lời tỏ tình bất ngờ

Bảy tháng đến xứ sở sương mù cũng là quãng thời gian Bảo Đan có được tình yêu hạnh phúc bên Tae Hyung. Cũng bởi cả hai đều thích đồ ăn, du lịch và màu đen nên khi yêu người người có chung sở thích, Bảo Đan có thể thoải mái ăn uống mà không cần để ý đến việc giữ gìn hình tượng.

Thói quen khi yêu

Mình thì người nhỏ nhưng ăn thì rất nhiều. Lần đầu gặp thì nhỏ nhẹ lắm. Sau này mỗi lần đi ăn, anh ấy ăn một thì mình ăn hai, ăn hết phần mình rồi anh ấy còn nhường một nửa của anh ấy.

quen nhau

Hồi đầu có hơi ngạc nhiên nhưng sau này càng lúc càng bắt mình ăn nhiều hơn vì: “Em lúc ăn là xinh nhất”. Còn mình thì đá đểu kiểu: “Anh mong em ăn béo lên rồi em xấu là bỏ em đúng không?”, Bảo Đan chia sẻ. Cùng mặc đồ đen, nắm tay nhau đi xem phim, dạo phố… Ban đầu, cô nàng còn khá ngại ngùng bởi “skinship” (hành động thân mật), dù với người Hàn đó là điều bình thường.

Sau này khi đã quen, Bảo Đan dần “nghiện” những cử chỉ yêu thương như cầm tay, ôm, hôn trán, vuốt tóc… của Tae Hyung bởi nó khiến cô cảm thấy hạnh phúc và được che chở.

hạnh phúc bên nhau

Những lúc rảnh rỗi, anh chàng sẽ dạy cô học tiếng Hàn, Bảo Đan cũng dạy bạn trai học tiếng Việt. Vì học tiếng Việt khá nhanh nên thỉnh thoảng cô bạn bực mình mà lẩm bẩm tiếng Việt thì Tae Hyung còn bảo: “Em đang chửi anh là đồ ngốc chứ gì?”.

Hạnh phúc là thế nhưng cặp đôi vẫn có những khi giận dỗi, bởi sự lo sợ cố hữu của Bảo Đan. Nhiều bạn bè từng nói với cô: “Ôi zời trai Hàn trẻ tuổi thì làm gì nó yêu gái Việt Nam thật hả trời?” và những câu chuyện dẫn chứng cứ nối dài làm cô hoang mang đến độ không liên lạc, không nói chuyện với bạn trai.

Kết cục viên mãn

Anh chàng đã tìm đến tận trường, nhận lỗi về mình và thuyết phục Bảo Đan, khiến cô tin tưởng vào tình cảm mà cả hai đang vun đắp.Khi vô tình thấy visa của Đan sắp hết hạn, anh chàng đã rất giận vì người yêu không chia sẻ với mình.

Và Tae Hyung đã hùng hồn tuyên bố: “Kết hôn với anh đi, anh không muốn em về Việt Nam! Ở lại đây với anh”. Sáu tháng yêu là cưới, dẫu cho ở tuổi 26, việc kết hôn đối với một chàng trai Hàn là mạo hiểm và khó khăn, nhưng vì yêu nhau thật lòng, Tae Hyung đã ngỏ lời cầu hôn Bảo Đan một cách… bá đạo như vậy.

Bởi vậy, khi yêu nhau, quốc tịch, ngôn ngữ bất đồng đâu phải là rào cản, chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Các bạn cũng truy cập Duyên Dáng Spa.để xem thêm nhiều câu chuyện hay khác nhé!

Trích dẫn theo tiin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *