Chàng tan chảy khi bạn làm điều này

Chàng tan chảy khi bạn làm điều này

Chàng tan chảy khi bạn làm điều này

Điểm nhạy cảm được phân bố khắp nơi trên cơ thể người đàn ông. Đó là vùng chứa nhiều đầu mút dây thần kinh hoặc vùng da mỏng manh nhất trên cơ thể.

Có người còn cho rằng, điểm nhạy cảm hệt như một ngọn núi lửa đang ngủ. Chỉ cần những đụng chạm là lập tức sẽ bùng lên dữ dộ. Sẵn sàng phun trào bất cứ lúc nào. Để tăng cường sự thân mật, xoa bóp là điều cần làm. Điều này giúp làm giảm tối đa căng thẳng khiến chúng ta giảm ham muốn tình dục.

Việc xoa bóp nhẹ nhàng cho nhau sẽ giúp cơ thể sản sinh ra oxytocin và serotonin. Những hormone “hạnh phúc” giúp tinh thần thư giãn, tốt cho việc “lâm trận”. Để ngọt ngào và đáng nhớ. Hãy khởi động đừng vội lao vào nhau. Hãy làm nóng cơ thể. Chỉ cần chạm nhẹ những điểm nhạy cảm chàng cũng sẽ ngất ngây.

Chàng tan chảy khi bạn làm điều này

Vùng cổ và tai:

Vành tai ngoài phía sau của nam giới như một giác quan cảm xúc. Đặc biệt, xúc giác chính là cơ quan nhạy cảm nhất dẫn dắt con người đạt đến khoái cảm.

‘Truy lùng’ vùng tuyệt đỉnh của bạn tình khi làm ‘chuyện ấy’. Đó là bí quyết để chàng ‘tan chảy’ vì bạn. 
Một nụ hôn say đắm ở môi chưa chắc mãnh liệt bằng việc cắn nhẹ vành tai của chàng và thì thầm những lời đường mật.
Một nụ hôn say đắm ở môi chưa chắc mãnh liệt bằng việc cắn nhẹ vành tai của chàng và thì thầm những lời đường mật. Các mạch máu li ti sẽ tiếp nhận hơi nóng từ bạn tỏa ra. Cũng như các mạch máu các dây thần kinh tập trung ở vành tai cũng kích thích. Tất cả đưa lên não. Và ngay lập tức chàng sẽ có cảm giác đê mê hệt như đang lạc vào xứ sở thần tiên.

Bên cạnh đó, sự âu yếm dọc từ cổ lên đến tai giúp bạn thể hiện sự khao khát. Mời chàng hào hứng nhập cuộc. Vùng sau gáy cũng được coi là một vùng nhạy cảm của nam giới. Hãy ôm chàng từ phía sau, hôn lên gáy chàng từ từ, nhè nhẹ, hãy “nhâm nhi” vùng gáy chàng. Chàng sẽ sập bẫy của bạn kể cả đang mệt mỏi hay đang căng thẳng.

Lòng bàn tay, bàn chân và lưng:

Lòng bàn tay bàn chân chứa vô số các sợi dây thần kinh li ti. Chúng quyết định đến cảm giác và sự hưng phấn của chàng trước và trong lúc yêu.  Để chàng có những cảm giác mãnh liệt. Hãy dành một chut thời gian âu yếm chàng nhé.  Điều bạn cần làm là dùng ngón tay ấn và bóp nhẹ những vùng da mềm bàn chân. Khi ấn, nhớ giữ lâu một chút rồi chà nhẹ trước lúc thả ra. Bạn cũng có thể làm điều tương tự với lòng bàn tay của chàng.

Bạn cũng nên mát-xa nhẹ nhàng, chậm rãi dọc theo sống lưng, kéo xuống tận thắt lưng dưới. Động tác này vừa sưởi ấm cơ thể chàng nhưng cũng làm chàng rất thích thú.

Đùi:

Khu vực đùi, đặc biệt là đùi trong của chàng cũng chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Vì vậy, đây là vùng rất nhạy cảm. Vùng da này cũng mềm, mỏng nên những tác động sẽ dễ dàng thẩm thấu khiến chàng thích thú. Bạn chỉ cần dùng bàn tay bóp thật chặt mặt ngoài của đùi. Sau đó, bạn chà nhẹ nhàng rồi kéo từ đầu gối đến hông và quay lại. Thực hiện tương tự ở đùi trong cho đến khi chàng cảm thấy hào hứng.

Dù chàng được bảo hộ bằng chiếc quần jean thì cái vuốt ve đùi non vô cung lợi hại. Những động tác vuốt ve có thể mang đến sự đê mê.  Và cảm giác thật sự không thua gì “chuyện ấy”. Thành công cao  nếu bạn biết cách dồn tất cả tình cảm cũng như sự đam mê cho việc ấy.

>> XEM THÊM: 9 dấu hiệu khẳng định chàng đã yêu bạn say đắm.

Nguồn HELLO BACSI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *