Camera ẩn trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam từ Vinsmart

vinsmart camera an

Công nghệ Camera ẩn đầu tiên

Công nghệ Camera ẩn – hay còn được gọi là CUD – Camera Under Display là công nghệ chụp ảnh sử dụng trí tuệ nhân tạo. Loại công nghệ này cho phép bạn có được những bức ảnh đẹp mà không lộ camera. Hiện tại loại công nghệ này chưa được ứng dụng rộng rãi ở mọi dòng điện thoại. Tuy nhiên Vsmart Aris Pro đã làm chủ được công nghệ này.

Chiếc điện thoại này là kết quả của quá trình kết hợp giữa VinSmart và Viện nghiên cứu VinAI. Công nghệ này sử dụng thuật toán và mô hình AI trên máy tính. Gồm hai thành phần là nhiếp ảnh điện toán và kiến trúc noron. Điều này giúp loại bỏ triệt để các vấn đề khi chụp ảnh. Như ảnh bị mờ, thiếu nét, cháy sáng, màu sắc không sống động. Đồng thời tạo ra những bức ảnh selfie chất lượng. Thuật toán này hiện vẫn đang được nâng cấp và updater theo thời gian. Điều này nâng cao chất lượng camera ẩn Aris Pro trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm.

vinsmart camera an

Các tính năng nổi bật khác ngoài camera ẩn

Ngoài công nghệ về màn hình ẩn, loạt sản phẩm mới của Vsmart còn sử dụng chip Bảo mật lượng tử Quantum. Con chip này được nhập chính hãng từ ID ID Quantique của Thụy Sĩ. Bên cạnh đó còn là công nghệ khóa xác thực rất mạnh của FIDO 2. Công nghệ này có độ bảo mật và an toàn cao, giúp bảo vệ dữ liệu. Đặc biệt cho ngành ngân hàng, tài chính và y tế. Gói dịch vụ bản quyền của FIDO2 còn cung cấp cho người dùng 3 năm sử dụng không mất phí phương thức xác thực an toàn. Hỗ trợ trên mọi trình duyệt như Google, Apple, Microsoft và Facebook. Đây là thỏa thuận ưu tiên giữa VinSmart và Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Về thiết kế, Vsmart Aris Series mang phong cách hiện đại, thời thượng với các đường nét bo tròn tinh tế. Cả Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro đều được trang bị màn hình AMOLED FullHD+ 19.5:9, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 730 8 với khung kim loại, lưng kính sang trọng và các sắc màu “độc lạ” như Xám nhật thực, Lục cực quang, Lam thủy triều và Đồng tân tinh.

Vinsmart quan tâm đến sức khỏe người dùng

Ngoài phát triển camera ẩn, Vinsmart rất quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Khi mua Vsmart Aris Series khách hàng sẽ được tặng kèm 1 miếng dán bảo vệ màn hình. Miếng dán có khả năng giảm lây nhiễm virus gây bệnh tới 99,97% (gồm cả virus Corrona). Sản phẩm được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm BioScience (Mỹ).

Sau gần 2 năm ra mắt thị trường, VinSmart đã có 14 mẫu điện thoại tới tay người tiêu dùng. Năm 2020, VinSmart đã lọt Top 3 những hãng smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam, trở thành công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công thiết bị đầu cuối hỗ trợ công nghệ 5G. Với sự kiện ra mắt Vsmart Aris, VinSmart tiếp tục chứng minh sức mạnh công nghệ và khả năng cạnh tranh ngang bằng với các hãng điện thoại hàng đầu thế giới, cũng như khẳng định chất lượng của smartphone cao cấp “made in Viet Nam”.

Giá cả

Sở hữu điện thoại công nghệ camera ẩn chỉ từ 7.490.000.

Với dòng máy Vinsmart Aris 6GB /64GB, giá bán lẻ chính thức là 7.490.000 đồng. Với dòng máy Vinsmart Aris Pro 8GB/128GB, giá bán lẻ chính thức là 9.990.000 đồng.

Nguồn: Baovanhoa.vn

Tác Giả: Nguyễn Minh Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *