Buổi Hội Quân Của ĐTQG Việt Nam

ĐTQG Việt Nam đã có buổi hội quân đầu tiên trong giai đoạn năm 2020 để chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới

Buổi đầu ngày hội quân của ĐTQG Việt Nam

Vào chiều ngày 6/12 vừa qua, ĐTQG Việt Nam đã có buổi tập luyện đầu tiên trong năm 2020 vì phải chịu tác động của dịch bệnh Covid-19. Thầy Park và cộng sự của mình đã hướng dẫn và phổ biến các phương pháp huấn luyện cũng như bầu ra được ban cán sự cho ĐT Việt Nam sắp tới.

Buổi Hội Quân Của ĐTQG Việt Nam

 

Trong đội hình lần này có 12 thành viên là mới góp mặt lần đầu dưới sự hướng dẫn của thầy Park. Ở đợt tập trung lần này vừa giúp các thành viên có môi trường rèn luyện, nhận thức được vị trí của mình trong đội tuyển. Giúp HLV Park Hang-Seo có cái nhìn gần hơn để giúp đưa ra những chiến thuật phù hợp trong tương lai.

Chiếc áo số 10 ở DTQG Việt Nam

Fan hâm mộ bóng đá Việt đều biết đến Văn Quyết đã gắn bó với chiếc áo số 10 trước cả Công Phượng, trong cả 4 kì AFF Cup giai đoạn những năm 2012-2018. Được xem như một thành viên dẫn đầu trong hàng công ở thời các HLV trước nên trong lần hội quân này. 

Nhưng có lẽ Công Phượng đã thể hiện được sự tiến bộ và vai trò quan trọng của mình ở mùa V League 2020 vừa qua. Để anh có thể hỗ trợ dẫn dắt hàng công của DTQG Việt Nam trong thời gian sắp tới, nên anh vẫn được tiếp tục khoác chiếc áo số 10 và Văn Quyết mặc áo số 11.

Chiếc áo số 10 ở DTQG Việt Nam

HLV Park Hang-Seo cũng đã chia sẻ ông xem Văn Quyết như một tài năng và yếu tố đặc biệt trong chiến thuật mới của mình. Ngoài những cái tên ông đã thường dùng trong hàng tiền đạo trước đó, ông cũng muốn chọn ra thêm nhân tố mới hoặc có thể là những thử nghiệm cho hàng tiền vệ trong sơ đồ chiến thuật của mình.

Cũng còn rất nhiều cái tên được HLV Park chọn lựa trong danh sách lên tuyển như Quách Tân, Tấn Trường, Phan Văn Long,..

Cùng duyendangspa chờ xem trong tương lai những điều mới lạ đáng chờ đợi trong lối dẫn dắt ĐT Việt Nam của vị HLV người Hàn này trong mùa giải 2021 sắp đến nhé!

Nguồn: thethao247

Các tin tức thể thao khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *