BingX tích hợp TrendSpider, hỗ trợ phân tích kỹ thuật tự động

BingX tích hợp TrendSpider, hỗ trợ phân tích kỹ thuật tự động

BingX tích hợp TrendSpider, hỗ trợ người dùng tiền điện tử phân tích kỹ thuật tự động. Cùng tìm hiểu thông tin BingX hỗ trợ TrendSpider qua bài viết dưới đây nhé!

Sàn BingX thông báo hỗ trợ TrendSpider

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu BingX vừa công bố tích hợp với TrendSpider. Một nền tảng biểu đồ tùy chỉnh với các công cụ phân tích tự động. Sự hợp tác này sẽ giúp người dùng BingX giao dịch tiền điện tử dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Theo đó, người dùng có thể tạo chiến lược giao dịch tự động của riêng mình với các tài nguyên chỉ có trên BingX.

TrendSpider là gì?

TrendSpider là một nền tảng phân tích kỹ thuật tự động sử dụng máy học cùng các thuật toán tinh vi để phát hiện xu hướng và các mẫu biểu đồ. Nó cung cấp một bộ công cụ tiên tiến để giúp các nhà giao dịch. Và nhà đầu tư phân tích thị trường tài chính. Nền tảng này dùng trí tuệ nhân tạo để tự động hóa quá trình phân tích biểu đồ. Và xác định các xu hướng cũng như mô hình chính trong dữ liệu thị trường. Như vậy, TrendSpider giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình hình thị trường. Đồng thời còn cung cấp một loạt các chỉ báo kỹ thuật và khả năng kiểm tra lại các chiến lược giao dịch bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử.

Lợi thế của TrendSpider – BingX hỗ trợ TrendSpider

Việc tích hợp với TrendSpider cho phép người dùng BingX tạo các bot giao dịch tự động được kích hoạt bởi các tín hiệu cụ thể trong quá trình mở lệnh của họ trên BingX. Và điều này có thể được dễ dàng nhận ra với SignalStack, một công cụ định tuyến lệnh do TrendSpider tạo và sở hữu hoàn toàn. SignalStack là một giải pháp được thiết kế để hỗ trợ nhập lệnh dựa trên API cho tất cả các nhà giao dịch, những người đang tìm cách hệ thống và tự động hóa cách tiếp cận thị trường của họ, bất kể mức độ tinh vi về kỹ thuật. SignalStack giúp bạn loại bỏ sự kém hiệu quả của giao dịch thủ công bằng cách chuyển đổi qua lại giữa nền tảng của bên thứ ba, chẳng hạn như TrendSpider hoặc bất kỳ nền tảng nào để thực hiện các lệnh từ cảnh báo được tạo trên các nền tảng này.

SignalStack là một công cụ gần như miễn phí. Nó chỉ tính phí theo tín hiệu, tức là với lệnh gọi API thành công. Để chúc mừng sự tích hợp với TrendSpider. Tất cả người dùng BingX khi nạp 100 USD trở lên sẽ được tặng 50 tín hiệu miễn phí. Với TrendSpider, người dùng BingX đã có thể thực hiện giao dịch tự động một cách chính xác và kịp thời hơn nhiều.

Kế hoạch của BingX với TrendSpider

“Việc tích hợp với TrendSpider là một ví dụ tiếp tục cho cam kết của BingX trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch tốt nhất”. Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông tại BingX cho biết. “Bên cạnh giao dịch xã hội social trading. BingX cũng tập trung vào việc tạo ra một môi trường tốt hơn cho giao dịch tự động. Dù bạn là nhà giao dịch chuyên nghiệp hay mới bắt đầu. Với BingX bạn có thể hiểu sâu hơn về thị trường. Và học cách cải thiện giao dịch của mình thông qua các chiến lược. Trong thời gian tới, BingX sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều tổ chức hàng đầu như TrendSpider. Để giúp người dùng của chúng tôi đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn.”

Thông tin thêm: BingX đầu tư 10 triệu USD để phát triển hệ sinh thái Social Trading.

Tóm tắt về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade cho hơn 100 quốc gia. Và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Tổng hợp: Duyendangspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *