Bí quyết duy trì tình yêu của bạn dù đang yêu xa.

Nếu bạn đang cân nhắc có nên duy trì mối quan hệ khi cả hai đã xa cách hay không. Nếu không, khi cả hai không còn lựa chọn nào khác, đừng quá lo lắng. Hãy lắng nghe một số bí quyết duy trì tình yêu của bạn dù đang yêu xa.

Sử dụng điện thoại một cách hữu ích

Natasha Grach và bạn trai của cô ấy đã yêu nhau trong xa cách 7 năm trời. Đó thực sự là một điều không dễ dàng: “Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ của mình sau sáu tháng quen biết nhau, khi đó chúng tôi là sinh viên. Giờ đây anh ấy đang học tập ở nước ngoài. Chúng tôi duy trì mối quan hệ của mình bằng việc liên lạc với nhau qua điện thoại, đôi khi thời gian liên lạc lên tới 6 -7 h một ngày”.

gọi điện nhiều khi yêu xa

Và vấn đề tồi tệ là nói chuyện điện thoại quá nhiều rất tốn kém. Nó thực sự là một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc duy trì mối quan hệ. Nhưng Grach khuyên không nên để cho anh ấy biết được những sự phiền toái phía sau ấy mà chỉ tập trung vào việc nói chuyện vì đó là cách để giữ một mối quan hệ khi khoảng cách xa xôi.

Có một tin tốt là bạn có thể lên kế hoạch trong việc điện thoại cho người ấy bằng những dịch vụ giá rẻ đường dài không giới hạn quốc gia …bạn có nhiều sự lựa chọn để không phải chi tốn quá nhiều tiền cho việc liên lạc mà vẫn có thể giữ được tình yêu.

Giao tiếp bằng các phương thức khác

Nếu bạn không thể tiếp cận nhau trên điện thoại, hãy tính đến những phương án khác như e-mail, yahoo và tin nhắn điện thoại. Khi hai bạn ở hai vùng đất xa xôi, sẽ là rất ấm áp để nhận được một tin nhắn yêu thương của người mà bạn yêu. Do đó, hãy dành một thời gian nhất định, mỗi ngày để kết nối với nhau.

Cuộc sống rất bận rộn và quá nhiều nghĩa vụ phải làm và nó cuốn bạn đi do đó bạn dễ dàng bỏ qua sự liên lạc, giao tiếp với nhau. Sử dụng các phương tiện liên lạc sẽ giữ cho bạn và người ấy luôn ở gần nhau.

Tạo và giữ sự lãng mạng vốn có

Bạn và người ấy có thể không nhìn thấy nhau mỗi ngày nhưng điều quan trọng là giữ cho tình yêu luôn tồn tại trong hai người. Hãy làm một điều gì đó như gửi một lá thư, một bài hát về tình yêu, một món quà, một thứ đồ để anh ấy đựng cơm trưa và chuyển nó cho tình yêu của bạn. Đó là những gì bạn cần làm.

lãng mjang khi yêu xa

Bạn và người ấy không thể cùng thưởng thức những khoảng thời gian cùng nhau những dù ở xa xôi hãy cùng làm một số hành động cùng nhau tại một thời điểm. Điều đó giống như việc hai người đang cùng nhau làm việc ấy vậy (ví dụ như cùng gợi ý thưởng thức một ly cà phê chẳng hạn). Người ấy của bạn sẽ cảm nhận được sự yêu thương khi biết rằng bạn đang nghĩ về anh ấy, nó là một niềm hạnh phúc bất ngờ. Và tuyệt vời nữa là người ấy có thể sẽ gửi lại cho bạn những điều còn siêu đặc biệt hơn thế.

Tạo ra một cuộc trao đổi về chuyến đi tới thăm nhau

Một lời hứa về việc cả hai sẽ tới thăm nhau sẽ giúp xích gần hơn khoảng cách. Điều này không chỉ làm hai người gắn kết hơn mà còn tránh được những bất hòa không đáng có khác. Hãy chắn chắn rằng một lượt tới thăm nơi mà người kia ở để rút ngắn khoảng cách. Bằng cách này, không ai cảm thấy là đi du lịch đơn thuần mà là đến vì nỗ lực muốn duy trì tình yêu.

các chuyến đi tình yêu

Đừng quan tâm quá nhiều tới những thứ cá nhân

Những điều này sẽ là cách để cả hai thích nghi hơn với tình yêu xa cách về địa lí. Kể từ khi bạn và người ấy sống xa cách, có nghĩa là mỗi người sẽ có một cuộc sống với những việc của riêng mình. Và để cho mối quan hệ của bạn tốt lên, bạn cần phải hiểu biết và linh hoạt.

Những thay đổi trong cuộc sống dẫn tới những thay đổi trong cách tiếp nhận, tất cả những mối quan hệ mới về đồng nghiệp, bạn bè nổi lên trong cuộc sống của bạn như một điều quá đỗi bình thường. Nếu bạn quá bận rộn và buộc phải hủy bỏ những sự hứa hẹn đã cũ để thích nghi với cái mới là điều nên thỏa thuận cùng nhau. Khi tâm lí cả hai hiểu và thông cảm cho nhau, cả hai sẽ điều chỉnh được sự kiểm soát của mình để thoải mái hơn và duy trì tình yêu.

Đồng hành cùng Duyên Dáng Spa để nắm giữ tình yêu nhé!

Nguồn từ tinybook.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *