Bạn có tin rằng việc chinh phục tình yêu thông qua nhóm máu?

tình yêu mãnh liệt

Bạn có biết rằng mỗi nhóm máu sẽ mang một tính cách riêng. Chỉ cần bạn tìm ra điểm yếu cũng như điểm tiềm ẩn trong tính cách của một người nào đó thì bạn sẽ chinh phục được họ một cách dễ dàng.

Tình yêu hay tình cảm là một loạt các cảm xúc, trạng thái tinh thần và thái độ khác nhau, từ sở thích cá nhân đến hạnh phúc. Tình yêu thường là một cảm xúc hấp dẫn mạnh mẽ và cần sự gắn bó.

Tình yêu thương cũng được coi là đại diện cho đức tính nhân từ, từ bi và tình cảm của con người, chẳng hạn như “lòng trung thành và vị tha quan tâm đến lợi ích của người khác”. Tình yêu cũng có thể mô tả những hành động từ bi và yêu thương đối với người khác, bản thân hoặc động vật.

Nhóm máu coi trọng – A

nhóm máu có tình yêu nhiệt huyết
Những người thuộc nhóm máu A rất coi trọng tình yêu, bởi vậy mà một khi đã yêu họ sẽ hết lòng với người mình yêu, đến nỗi khó mà thoát ra khỏi. Họ luôn yêu cần đối phương cũng phải có quan niệm tình yêu giống như mình, hơn nữa luôn hy vọng hai người có thể ở mãi bên nhau. Bởi vậy, hãy sắp xếp nhiều cuộc hẹn thật lãng mạn, ngọt ngào như tự mình chuẩn bị bữa tối với ánh nến lung linh, bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được trái tim họ.
 

Nhóm máu nhiệt tình – B

Những người thuộc nhóm máu B rất nhiệt tình, lại cởi mở, tự nhiên, vì thế nhân duyên của họ thường rất tốt. Đồng thời, họ cũng thích những thứ mới lạ, luôn theo đuổi tình yêu có nhiều “kịch tính”, không thực tế. Bởi vậy, muốn chinh phục được họ, bạn hãy sử dụng kế sách “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Không cần thiết lúc nào cũng phải liên lạc với họ, một thời gian bạn bất ngờ tổ chức một trò chơi mạo hiểm nào đó sẽ khiến họ cảm thấy kinh ngạc và thích thú vô cùng.
tình yêu mãnh liệt

Nhóm máu ích kỉ nhưng tự tin – AB 

tình yêu là bảo vệ

Những người thuộc nhóm máu AB thường rất ích kỷ và lạnh lùng. Mặc dù họ đều tỏ ra tự tin nhưng họ cũng rất sợ nỗi cô độc, lẻ loi, tự trong sâu thẳm đáy lòng, họ khao khát tìm được một nửa có thể thật sự hiểu được mình, có thể chia sẻ đồng cảm với họ, bởi vậy bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe tâm sự của họ, cùng trút bầu tâm sự với họ chính là cách duy nhất để chiếm được trái tim họ.
 

Nhóm máu thực tế – O

Những người thuộc nhóm máu O đối với việc gì cũng rất thực tế. Trong tình yêu cũng vậy, nếu như đối phương không có ý định nghiêm túc với chuyện tình cảm, họ tuyệt đối không lãng phí tiền bạc và thời gian. Họ không mơ đến một câu chuyện tình lãng mạn, họ chỉ hy vọng cả hai đều thật lòng với nhau. Bởi vậy, để chiếm được cảm tình của họ, bạn không cần phải mua những món quà đắt tiền, chỉ cần bạn tự tay nấu một bữa cơm thân mật hoặc tự làm những món quà nhỏ tặng họ.

Vì thế, bạn muốn chinh phục một người thì cũng nên tìm hiểu thêm nhóm máu của họ nữa nhé. Cùng Duyên Dáng Spa chia sẻ nhiều mẹo hay trong tình yêu.

Nguồn: baonga.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *