4 dưỡng chất vàng cho mái tóc bóng khỏe ngày đông

Thời tiết miền Bắc dần bước vào se lạnh, gió mùa dần mạnh hơn. Nhiệt độ những ngày này 17-18*C, nhưng vẫn có những ánh nắng hanh khô. Chính vì thế, da dẻ trở nên thô ráp, khó chiu. Mái tóc chị em cũng như vậy. Khô rối và thô ráp chính là đặc điểm chung của đa số mái tóc chị em trong thời tiết này. Việc dưỡng tóc bóng khỏe cũng trở nên khó khắn hơn so với thời tiết thông thường. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn những dưỡng chất vàng cho mái tóc bóng khỏe, mềm mượt.

Phức hợp thuộc họ Vitamin E – Tocotrienol

Phức hợp của vitamin E

“Lão hóa tóc” bạn đã từng nghe qua tới cụm từ này chưa? Định nghĩa này ám chỉ quá trình mọc tóc trở nên chậm hơn bình thường. Nguyên nhân của vấn đề này là do độ tuổi khiến cho tóc yếu hơn và dễ gãy rụng. Hơn nữa, khi phụ nữ bước sang tuổi 35, lượng dầu có trên da đầu bắt đầu giảm đáng kể. Điều này khiến tóc trở nên khô ráp, xơ xác. Thậm chí, tóc bạc cũng sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn vào độ tuổi này.

Do đó, việc bổ sung các dưỡng chất trong quá trình dưỡng cho mái tóc bóng khỏe là điều rất cần thiết. Tocotrienol là dưỡng chất thuộc dòng họ Vitamin E, một trong những dưỡng chất để nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe. Có khả năng chống oxy hóa, tăng cường hàng rào bảo vệ mái tóc khỏi tác động của môi trường. Đồng thời, hạn chế quá trình “lão hóa tóc”, cung cấp dưỡng chất từ sâu bên trong cho mái tóc. Điều này khiến bạn hạn chế được tình trạng tóc gãy rụng, tóc săn chắc, suôn mượt. Đây là dưỡng chất đầu tiên cần bổ sung để nuôi dưỡng tóc khỏe mà các chuyên gia khuyên dùng.

Dưỡng chất chiết xuất từ cây cọ lùn

Chiết xuất từ cây cọ lùn

Sự gia tăng hormone Dihydrotestosterone – viết tắt DHT là nguyên nhân gây ra rụng tóc. Điều này chiếm tới 90% nguyên nhân gây rụng tóc cho đa số mọi người. Dưới tác động của enzyme 5-a-reducatase, DHT kích thích tuyến bã nhờn trên da dầu. Khi chúng hoạt động quá mức gây ra bít tắc, cản trở quá trình hấp thụ dưỡng chất cho các sợi tóc. Cùng với đó, DHT kết hợp với nang tóc, làm cho nang tóc co rút lại , thu hẹp dần rồi biến mất. Sau đó, tóc trở nên yếu hơn, gãy rụng và khó có thể mọc lại.

Dưỡng chất chiết xuất từ cây lọ lùn có khả năng ức chế hoạt động của enzyme 5-a-reducatase. Nhờ khả năng này, việc ngăn ngừa rụng tóc và việc kích thích tóc mới mọc phát huy hiệu quả một cách rõ rệt và dễ dàng hơn. Có tới 35% số người tham gia  sử dụng sản phẩm dưỡng tóc chứa dưỡng chất chiết xuất từ cây cọ lùn có mái tóc bóng đẹp hơn, mật độ tóc dày lên, tình trạng tóc rụng giảm thiểu rõ rệt. Theo nghiên cứu của Mạng lưới Nghiên cứu và phát triển lâm sàng ở Colorado đã chỉ ra.

Thành phần trong rễ sâm Ấn Độ Ashwagandha

Ngoài những tác nhân gây rụng tóc, tóc yêu từ bên ngoài. Yếu tố tâm lý con người cũng là một trong những nguyên nhân phổ biết gây ra tình trạng này. Các nang tóc có chu kì sống theo quá trình: sinh trưởng – chuyển tiếp – ngừng phát triển – rụng tóc. Khi cường độ áp lực lớn sẽ làm biến đổi bẻ cong đồng hồ sinh học nà. Tỉ lệ tóc trong giai đoạn sinh trưởng thay đổi và sẽ chuyển thẳng tới giai đoạn ngừng phát triển. Giám đốc y tế tại Wall Dermatogy – Bác sĩ Julia Tzu cho biết, hiện tượng này được gọi là Telogen effluvium.

Muốn ngăn được tình trạng này xảy ra, chúng ta cần phải thay đổi lối sống một cách tích cực. Giảm áp lực và căng thẳng là điều luôn phải làm. Bổ sung dưỡng chất trong rễ sâm Ấn Độ Ashwagandha giúp giảm căng thẳng mệt mỏi. Ashwagandha còn hỗ trợ quá trình lưu thông lượng máu trên da đầu, giải tỏa lo âu va cải thiện giấc ngủ. Từ đó thúc đẩy quá trình mọc tóc và khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Chiết xuất Cocoxin

Cocoxin từ nước dừa

Bầu nhú – Phần tóc có khả năng phát triển, nó nằm ở đáy nang tóc. Phần này có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho nang tóc. Vì thế việc bổ sung dưỡng chất kích thích tế bào cho phần bầu nhú  phân chia và phát triển dưỡng chất là điều cần thiết. Cocoxin chiết xuất từ nước dừa, bao gồm: Shikimic acid; quinic acid; indole 3-acetic acid là các yếu tố tăng trưởng cao. Đóng vai trò quan trọng  cho quá trình thúc đẩy sự phát triển mô và tóc. Kết hợp với các amino acid, vitamin cùng khoáng chất có trong chiết xuất Cocoxin giúp nuôi dưỡng cho mai tóc bóng khỏe từ nang tóc. Từ đó, sợi tóc mọc dày hơn, mềm mượt tự nhiên mà lại chắc khỏe, không gãy rụng.

“Bảo bối” của mái tóc Hush&Hush

Dưỡng tóc khỏe Hush & Hush deeply rooted

Hush & Hush Deeply Rooted chưa đầy đủ cả 4 dưỡng chất vàng cho mái tóc bóng đẹp. Đây là “bảo bổi” cho việc ngăn ngừa tóc gãy rụng, đồng thời kích thích tóc mọc một cách tự nhiên, dày và khỏe hơn. Ngoài ra, các dưỡng chất bổ sung cho tóc như: biotin, vitamin A,D,B,…cũng bổ trợ và cải thiện tình trạng tóc yêu một cách nhanh nhất.

Cùng bổ sung dưỡng chất. cho một mái tóc bóng đẹp ngay thôi.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *